Dự án Sapphira quận 9 – Phân tích giá bán căn hộ tại đây

giai đoạn này vẫn chưa với giá bán chính thức của căn hộ Sapphira vì dự án này vẫn đang được quy hoạch, được phối cảnh mang mức giá bán Khang Điền tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Thế nhưng, theo như phân tích của một vài chuyên gia về nhà đất thì mức giá bán của căn hộ này mang thể rơi vào khoảng từ 35 triệu/m2 giao thô và 42 triệu.

sapphira khang dien lua chon so mot

đó được xem là mức giá tốt so với các dự án xung quanh. Hơn nữa, căn hộ Sapphira cũng được định vị ở thị trường cấp cao hơn với hệ thống tiêu chuẩn 5 sao, thế mạnh hơn nhiều so sở hữu một số dự án khác.

Dự án Sapphira Khang Điền vị trí thuận lợi ,giá bán hợp lý

bếu dự án Estella Heights cũng mang thiết kế, hệ thống tiện ích của Sapphira cũng không hề thua kém. Đặc trưng, dự án mới này còn được thừa hưởng tất cả một vài ưu thế về vị trí, giao thông của khu dân cư Rosita Garden như 02 mặt giáp sông lớn, bệnh viện, công viên bên trong ven sông.

Giá bán của căn hộ này được phân chia thành 2 đợt:

+ Đợt 1: Giá bán Căn hộ Sapphira giao thô : Từ 33 – 38 triệu/m2

+ Đợt 2: Giá bán căn hộ Sapphira hoàn thành : Từ 39 – 47 triệu/m2

can ho chung cu sapphira khang dien q9

Không những thế, ví như so sánh có dự án chung cư quận 9 thì Sapphira có giá cao hơn chừng 10%. Thế nhưng người ta không phàn nàn vì rõ ràng lợi thế về thương hiệu CĐT Khang Điền nên sẽ được nhiều bạn chọn lựa. Đặc biệt hình thức chi trả của can ho Sapphira cũng rất linh hoạt.

CDT căn hộ Sapphira như thế nào ?

CĐT chính là Khang Điền – 1 doanh nghiệp BĐS nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan ra Châu Á. Đấy là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất mang rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở cũng như tài sản. CĐT này đã được công nhận là 1 trong một số doanh nghiệp danh tiếng về BĐS thương mại với chất lượng và một số qui định cao về quản trị doanh nghiệp và minh bạch.

Ở Việt Nam, công ty này được biết đến là 1 CDT BĐS tiên phong và danh tiếng có nhiều tổ hợp từ Hà Nội đến thành thị Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Cổng thông tin Quận 9 cập nhật các tin tức kinh tế – xã hội liên quan .

một vài văn phòng hiện đại, KĐT cùng một vài trọng điểm bán lẻ, thành phố thương mại đạt giải thưởng xây dựng. Khang Điền đang thiết lập tên tuổi và uy tín trên toàn châu Á.

Trong tương lai, đó căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ trở thành khu vực sang trọng đẳn cấp. Cho nên dân cư cũng sẽ tăng vọt nên Sở giao thông vận tải thành phố đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở giao thông cho khu vực này sở hữu rất nhiều dự án lớn chẳng hạn như: Dự án tuyến phố Võ Chí Công, dự án xây dựng nút giao thông Phú Hữu, tuyến đường vành đai 2,…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *