Ba yếu tố ra sao thể hiện dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cực kỳ đáng giá để đầu tư?

Nếu như suy xét Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo 3 yếu tố được đề cập trong bài viết sau đây ta sẽ nhận thấy được rằng dự án này cực kỳ đáng để đầu tư trong giai đoạn hiện nay nhằm được hưởng thụ lợi nhuận nhàn hạ trong tương lai. Lúc trở thành chủ sở hữu của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được hưởng thụ các ưu đãi hấp dẫn cùng với chương trình đảm bảo lợi nhuận cực cao, đặc biệt hơn cả là dự án này được điều phối bởi tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group thế nên càng tăng hơn nữa giá trị của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

River Park quận 9 là Công trình sẽ giúp cư dân xua tan không gian thành thị ngày một bị thu hẹp, ngột ngạt bức bối mang vị trí sở hữu nhiều view đẹp và vun đắp nhiều khu nhân tiện ích. Tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin về Dự án River Park

Căn hộ Jamila đương đại có 867 căn hộ phần lớn dịch vụ cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7. Nơi đây còn mang cảnh quan cực kỳ đặc trưng nhờ mang tự nhiên bao lòng vòng. Click http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết thêm thông tin về Dự án Khang điền Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về yếu tố dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận thấp nhất 9%/năm trong 9 năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia lợi tức của công trình vô cùng cạnh tranh so với những dự án khác. Bên cạnh đó, chương trình chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi nhuận, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư bởi trong tiến trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản chi phí và khách hàng đương nhiên phải chi thêm.

Xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm do công trình có chủ đầu tư uy tín, không phải lo ngại về rủi ro pháp lý; công trình có đơn vị quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn tốt nhất toàn cầu hiện tại và cũng là tổ chức điều hành tốt nhất tại những công trình Condotel trên thị trường nước ta thời gian hiện tại; số căn hộ đặc biệt khan hiếm của công trình sẽ tăng cường sự thu hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân quen của công ty Intercontinental Hotels Group gồm những doanh nhân, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem xét về tiềm năng gia tăng giá thì nguồn cung có hạn và chu kỳ gia tăng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai lý do quan trọng nhất xác định tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời gian hiện tại. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một con số cực bé nhỏ trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng tăng thêm rất lớn trong dài hạn.

Các mổ xẻ chi tiết về 3 tiêu chí trọng điểm trên đã thể hiện việc đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội đáng giá, ổn định và dài lâu, bảo đảm rất tốt cho tương lai của bạn. Vì thế, hãy nắm bắt lấy cơ hội hiếm thấy này để sở hữu một Condotel cao cấp hàng đầu tại Phú Quốc và tận hưởng nhiều lợi ích cực lớn mà nó sẽ mang tới khi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chọn lựa đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương án hợp lý nhất.