Bàn giao dự án The Metropole Thủ Thiêm thời gian nào?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án ven sông quận 2 nổi bật hiện nay, dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2018. Vậy khi nào dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng sau khi đặt mua căn hộ.

Bài viết sau của SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin bàn giao dự án The Metropole Thủ Thiêm của tập đoàn Sonkim Land cập nhật tại đây : canhoquan2.today, quý khách có thể tìm hêm nhiều thông tin về dự án ven sông quận 2 nhiều hơn tại đây.

moi truong song metropole thu thiem

Giá bán dự án The Metropole thủ Thiêm bao nhiêu?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm đến hiện tại đã có thông tin mở bán của chủ đầu tư Sonkim Land về đợt mở bán sắp tới. Chủ đầu tư cho biết dự án sẽ mở bán giai đoạn 1 vào đầu quý III năm 2018, chủ đầu tư cũng cho biết ông lớn này cũng đang rất hi vọng sẽ mở bán vào tháng 8 hoặc tháng 9 sau khi nhà mẫu hoàn thành sớm.

Khu đô thị Thủ Thiêm xét trên tổng thể đã được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Cộng đồng cư dân cũng bắt đầu ổn định và đang trên đà phát triển văn minh và hiện đại hơn rất nhiều.

The Metropole Thủ Thiêm là một  Dự án tại Quận 2 được SaleReal Team đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, những dự án Quận 2 được cập nhật tại blog canhoquan2.today đây là trang chính có rất nhiều bài viết của SaleReal đánh giá dự án Quận 2.

Tuy ở thời điểm này gái bán dự án chưa được xác định chính xác, nhưng chủ đầu tư cũng cung cấp thêm giá bán dự án sẽ rơi vào khoãng từ 4000$ đến 6000% /m2.

Trong lần mở bán giai đoạn 1 này, The Metropole Thủ Thiêm sẽ tung ra thị trường hơn 456 căn hộ điển hình từ 2 đến 4 phòng ngủ và căn Duxplex.

Nhưng theo đánh giá của SaleReal cũng như với nhiều năm trải qua những thăng trầm của thị trường quận 2, nên với mức giá này thì khả năng đôn giá của dự án The Metropole Thủ Thiêm vẫn còn tăng cao hơn nữa. Dự tính có thể ngang tầm hoặc cao hơn giá bán căn hộ cao cấp trong khu vực do dự án sở hữu  tầm sống và vị trí dự án vô cùng đắc địa.

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là dự án hoàn toàn mới, có sức cạnh tranh khá mạnh với các dự án cao cấp cùng phân khúc. Trong tầm nhìn từ 2 đến 4 năm nữa, căn hộ cao cấp này vừa là nơi an cư lý tưởng nhất Thủ Thiêm vừa là kênh đầu tư sinh lời cao trong TOP căn hộ cao cấp nhất  Quận 2.

phoi canh can ho the metropole

Khi nào bàn giao dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2021, sau khi giai đoạn 1 gồm 2 block căn hộ được nhà thầu Hòa Bình xây dựng hoàn thiện.

Những vấn đề xoay quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm được chúng tôi thông tin ở trang http://canhoquan2.today/blog/. Đây là một chuyên trang Tổng hợp thông tin thị trường Quận 2 và các dự án lớn được phân tích bởi các  Chuyên gia SaleReal

Với vị trí giáp sông Sài gòn và nằm ở hướng tả ngạn, cùng với vị thế nằm trong khu vực có hạ tầng phát triển mạnh như Thủ Thiêm, việc đẩy nhanh tiến độ thị công  dự án để hoàn thành dự án