Căn hộ Asa Light quận 8 – tổ ấm đầy đủ tiện nghi ngay trước mắt

Căn hộ Asa Light quận 8 – tổ ấm đầy đủ tiện nghi ngay trước mắt

Chung cư Can ho Asa Light có vị trí tọa lạc tại nơi đắt giá cảu khu vực quận 8, ngay đường Phạm Thế Hiển – Hồ Chí Minh. Dự án có tầm nhìn thoáng rộng đem lại khoảng không gian tươi mát và tràn đầy sức sống cho cư dân tại dự án với hệ thống kênh rạch xung quanh.

Cùng với đó, dự án Căn hộ Asa Light có vị trí rất thuận tiện cho mọi người di chuyển đến các khu vực lân cận như:

Tiện ích ngoại khu căn hộ asa light

– Đến quận 5 chỉ mất 5 phút

– Chỉ cần mất 10 phút để tới: quận 1; bệnh viện Chợ Rẫy,

– Đến chợ Bến Thành; bệnh viện PV chỉ mất 15 phút đi lại

– Đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 40 phút di chuyển

Có được sự thuận tiện từ dự án đi đến các khu vực khác như vậy đó chính là nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ trong khu vực được quy hoạch hiện đại, đồng bộ và hiện đại giúp giảm bớt việc ách tắc giao thông và ngập úng khi bị mưa. Từ đường Phạm Thế Hiển có thể kết nối với các đại lộ lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh…

Căn hộ Asa Light quận 8 được thiết kế với diện tích đa dạng từ 45 m2 đến 65 m2 linh hoạt và tiện nghi cùng giá bán hấp dẫn chỉ từ 800 triệu – 1 tỷ đồng. Với diện tích và giá bán như vậy giúp cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc chủ động được tài chính của mình.

Dự án căn hộ Asa Light có mật độ xây dựng chỉ hơn 40%, phần diện tích còn lại được dùng cho các công trình kiến trúc, không gian xanh nhờ cây cối và đường nội bộ, kiến tạo nên một cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân tại đây.

Những tiện ích nội khu nổi bật của Asa Light có thể kể đến như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi, sân thể thao, đường chạy bộ, phòng tập gym…

PKD.DA: 0905.222.379

Nguồn: Tổng Hợp