Căn hộ cao cấp One Verandah thi công uy tín view trải rộng tiêu chuẩn quốc tế

One Verandah thi công uy tín thanh khoản cao không gian thượng lưu. Căn hộ cao cấp không gian sinh thái, toạ lạc Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi an ninh tuyệt đối. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah tiện ích hạng sang, tại quận Quận 2 view trải rộng. One Verandah là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị. Căn hộ One Verandah nội thất rộng rãi, được phát triển bởi Mapletree tiêu chuẩn quốc tế. One Verandah với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho One Verandah không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah không gian thượng lưu. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án One Verandah, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Ngoài ra dự án One Verandah có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.
Dư án One Verandah không gian sinh thái. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại One Verandah. Căn hộ One Verandah được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.
One Verandah an ninh tuyệt đối. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án One Verandah rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Căn hộ cao cấp One Verandah được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.
Căn hộ One Verandah tiện ích hạng sang. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
One Verandah nội thất rộng rãi. Quý khách hàng quan tâm One Verandah vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0903191286 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent