Căn hộ cao cấp One Verandah thông gió tự nhiên khu công viên kiến trúc đương đại

Căn hộ One Verandah Mapletree thông gió tự nhiên đẹp hài hòa tiện ích tối ưu. Căn hộ cao cấp cư dân năng động, địa chỉ tại đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 căn hộ tiện nghi. Dự án căn hộ One Verandah giải trí cao cấp, tại quận Quận 2 khu công viên. One Verandah như trái tim thành phố, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của One Verandah. Căn hộ dự án One Verandah cuộc sống tuyệt vời, đầu tư bởi One Verandah Mapletree kiến trúc đương đại. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.
Căn hộ cao cấp One Verandah

Mặt bằng căn hộ One Verandah tiện ích tối ưu. Và thuận tiện nhất, One Verandah không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.
One Verandah apartment for rent cư dân năng động. Vườn phố giữa thành phố Căn hộ One Verandah mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,… Căn hộ One Verandah sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp.
Căn hộ One Verandah Mapletree căn hộ tiện nghi. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ One Verandah được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Căn hộ One Verandah Mapletree giải trí cao cấp. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán One Verandah theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Căn hộ One Verandah Mapletree cuộc sống tuyệt vời. Thông tin One Verandah được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)906765092
Đọc thêm thông tin Căn hộ One Verandah nhiều sự lựa chọn vay ưu đãi phong cách nhộp nhịp