Căn hộ Đảo Kim Cương cao cấp giá hấp dẫn

Đảo Kim Cương,các dự án căn hộ luôn có nhiều điểm khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu và  sự lựa chọn của khách hàng. Vì sao Dao Kim Cuong được đánh giá là biểu tượng kiến trúc tại Đông Sài Gòn và được nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn?

Can ho Feliz En Vista hội tụ đầy đủ các yếu tố của một căn hộ mơ ước:vị trí,kiến trúc thiết kế và dịch vụ tiện ích,tại nơi quy hoạch và khởi công xây dựng căn hộ Feliz En Vista có nhiều dự án khá nổi bật và được đánh giá cao tuy nhiên với giá bán căn hộ và chủ đầu tư uy tín thì đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khó có thể bỏ qua.

can ho dao kim cuong cao cap gia hap dan

Căn hộ Đảo Kim Cương cao cấp giá hấp dẫn

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương tọa lạc ngay trên sông Sài Gòn, kết nối nhanh với trung tâm quận 1 và các khu vực xung quanh. Đảo Kim Cương không chỉ là nơi để cư dân đảo tận hưởng cuộc sống thượng lưu, nó cũng sẽ là nơi có nhiều cảnh quan đẹp mắt để các nhiếp ảnh gia thể hiện tài năng …

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp luôn có trong một dự án đẳng cấp và những tiện ích đặc quyền, Đảo Kim Cương còn được thụ hưởng giao thông và tiện ích ngoại khu đa dạng được đồng bộ hiện đại tại khu vực. Đây là đặc điểm thừa hưởng mà không nhiều dự án có được

Đúng như tên gọi, Đảo Kim Cương được thiết kế tinh tế từng đường nét, từng căn hộ, tạo nên tổng thể như viên kim cương tỏa sáng. Căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế sang trọng và nhiều tầm view đẹp vô cùng, ánh sáng và gió trời vào trong nhà một cách tự nhiên để giúp chủ nhân gần hơn với thiên nhiên. Diện tích của căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế đa dạng từ 80-600m2, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng với gia đình có nhiều thành viên, thiết kế không gian sống rộng lớn đem lại sự thoải mái và đầy đủ hơn, đặc biệt là có nhiều không gian riêng nên có thể tự do thể hiện trang trí và sử dụng thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.

Đảo Kim Cương là đô thị mới hiện đại vào bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh, thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư Kusto Home mong muốn mang lại cho cư dân đảo “Phú quý – An lành”.