Can ho Gem Riverside vì sao lại được chọn để đầu tư

tất cả khách mua cũng như một số nhà đầu tư BDS đang đổ dồn về phân khúc khu Đông thành thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ với khá nhiều dự án được ra mắt thị trường BDS trong thời kỳ đầu tiên năm 2018. 1 Trong một số dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự chú ý nhất đó chính là dự án Can ho Gem Riverside của CĐT Đất Xanh.

Can ho Gem Riverside là 1 dự án tốt dành cho một số NĐT vì một số nguyên nhân sau:

địa điểm tiềm năng
chủ đầu tư danh tiếng
môi trường sống chất lượng lôi kéo được khách hàng

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 chưa được ra mắt chính thức. Tuy nhiên mới đó, tại một buổi training của CĐT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đó là mức giá lý tưởng dành cho những NĐT.

vị trí can ho Gem Riverside mang tiềm năng tăng giá

-Dự án Can ho Gem Riverside tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm tài chính của thành thị trong tương lai.
-Căn hộ nhà chung cư này là một trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai thi công của cụm khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu dân cư Palm City, khu shophouse và nhà liền kề LakeView City, khu dân cư Saigon Sports City và khu đô thị HimLam City.
-Cùng với đây là dự án thi công khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta để phục vụ những nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn với khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang xây dựng như dự án thi công nút giao thông An Phú, xây dựng tuyến đường Song hành xa lộ, xây dựng con đường Liên Phường, khép kín tuyến đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy,…

can ho gem riverside so huu vi tri dac dia

mang một số nguồn gốc trên, giá BĐS Dat Xanh của khu vực này sẽ tăng lên rất cao lúc tất cả một số dự án này đồng loạt hiện hữu và bàn giao nhà cho khách hàng. Ngoài ra, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hoàn thiện và mọi người đã nhìn thấy thì giá nhà đất sẽ mang các bước tăng giá khá đáng kể.

CDT Can ho Gem Riverside danh tiếng

Dự án Gem Riverside Dat Xanh SaleReal được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh. Đấy là cái tên quá quen thuộc với một số khách mua và nhà đầu tư nhà đất không chỉ tại đô thị Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại đô thị Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã thi công và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được quý khách cũng như nhà đâu tư phân tích cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đó là dự án căn hộ quy mô, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đấy sẽ là thời cơ để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến sở hữu quý khách và nhà đầu tư BĐS.

không gian sống Can ho Gem Riverside chất lượng

không gian sống chất lượng chính là 1 trong các nhân tố quan trọng nhất lôi kéo được quý khách. Gem Riverside ngoài với không gian sống chất lượng thì việc lưu thông tại khu vực này cũng khá thuận lợi. Chính cho nên, căn hộ chung cư này không chỉ lôi kéo được các quý khách mua nhà mà một số quý khách thuê nhà tại đó để sinh sống tiên đoán cũng sẽ rất nhiều.

Bán căn hộ Gem Riverside có thiết kế chuẩn Châu Âu

Dự án Gem Riverside nơi giá trị sống đích thực lên ngôi

Dự án Sun Group