Căn hộ Jamila quý khách được gì khi mua

Dự án Jamila tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa – mặt tiền đường Song Hành quận 9.Với ưu thế này, vị trí dự án căn hộ Jamila cũng rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tương lai đến bất cứ địa điểm hay dự án quan trọng nào của thành phố. Cụ thể, bạn chỉ mất 3 phút để đến khu khép kín mới Thủ Thiêm – quận 2, 4 phút tới trung tâm quận 1, 7 phút đến quận 4 và 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7, …..

Can ho Saigon Gateway không gian sống xanh mơ ước tại thành phố quý khách cần tham khảo ngay,với quy mô hết sức đẳng cấp và hội tụ những ưu điểm vượt trội dự án Saigon Gateway sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

can ho jamila quy khach duoc gi khi mua

Chi tiết dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Với mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, chủ đầu tư Khang Điền luôn luôn nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong mỗi dự án mà mình triển khai xây dựng. Tiếp nối những thành quả của các dự án đi trước, dự án Jamila được thừa hưởng và phát huy lại tất cả những ưu điểm về tiện ích của dự án đó là: trường học liên cấp quốc tế, bênh viện đa khoa đẳng cấp, hệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống hồ sinh thái và cảnh quan cây xanh, hệ thông các siêu thị, hệ thống các nhà hàng ẩm thực, hệ thống an ninh bảo vệ, các khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, khu rèn luyện sức khỏe, tập gym và các sân thể thao, khu phát triển sinh học, khu công viên phần mềm, …

Chưa dừng lại đó, các căn hộ tại Jamila Khang Điền mang thiết kế hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Diện tích căn hộ cũng được nhà đầu tư thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình, mỗi centimet đều tận dụng tối đa công năng vốn có.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sống cho người Việt , Khang Điền  luôn chú trọng đến từng chi tiết trong dự án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống mà dự án Jamila mang lại.