Căn hộ The Avila hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động

Căn hộ The Avila phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. vị trí vị trí thuận lợi , khu giải trí giải trí đảm bảo an ninh và thuận lợi tối đa cho bạn và gia đình chúng ta .

The avila kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại , sầm uất. một vài không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên .

can ho the avila 2

Chia sẻ về lý do mua căn hộ The Avila, phần lớn các bạn cho rằng can ho the avila 2 có vị trí gần trung tâm , thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch chi trả phù hợp , được phát triển bởi thương hiệu thương hiệu . Dự án The Avila vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về loại thực phẩm chức năng thực, giá cả trị thực.

Tòa Tháp Đôi du an cocobay da nang– “Thót tim” với lộ trình tản bộ bằng kính trên không 5 (100%) 4 votes Tòa Tháp Đôi Cocobay – Biểu tượng thiết kế độc đáo nhất Đà Nẵng

Tại Căn hộ The Avila cư dân sẽ sở hữu tất thẩy các dịch vụ chuẩn mực, hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống tiện ích, có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và bãi tập gym ,spa …

Song song đó, qui hoạch chung cu the avila hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích hưởng dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn đón nhận của sự chú tâm của khách mua . Căn hộ được bố trí hoàn chỉnh nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng , tạo sự thoáng khí và đó ánh sáng mặt trời.

Căn hộ The Avila có cách thức thanh toán linh hoạt, nhiều lựa chọn , các bạn có cách chủ động về mặt tài chính . hơn nữa chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại .

Hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để có được giải thích thông tin The Avila tiềm năng nhất. Hotline 0913756339