Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền trung tâm thương mại sầm uất rộng lớn

Bán can ho d Edge Thảo Điền vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng khu VIP khu vực quận 2 khu đông Sài Gòn đầu tư bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo khẳng định phong cách kiến trúc hiện đại. Căn hộ d’Edge Thảo Điền xây dựng một dự án căn hộ chất lượng vượt trội cho cộng đồng. Hãy phân tích những điểm nổi bật chỉ ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Khu du an edge Thảo Điền tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, dự án d’Edge Thảo Điền đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, căn hộ d’Edge Thảo Điền chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Tìm hiểu thêm can ho 2 phong ngu d edge

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán dự án d’Edge Thảo Điền hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Xem thêm chu dau tu can ho d edge 

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.