Chủ đầu tư Sunwah Pearl đã có sự tiến triển thương hiệu ở Việt Nam như thế nào?

Những thông tin về bán căn hộ Sunwah Pearl chắc rằng mọi người đã nắm khá nhiều, đặc biệt là khi các căn hộ Sunwah Pearl được mở bán với giá cả cực kỳ hợp lý tuy nhiên dân cư sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất trang trọng hàng đầu. Tuy nhiên về chủ đầu tư – một tập đoàn có vị trí quan trọng trong vấn đề xây dựng nên sự thắng lợi cho chung cư can ho Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói Sunwah Group là 1 chủ đầu tư cực kỳ uy tín ở Việt Nam với phong phú công trình trước đã thành công và hứa hẹn còn sẽ đem đến phong phú ích lợi hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Jamila Khang điền– tiếp nối sự thành công của những Dự án Nhà phố- vi la trước thì lần này tập đoàn Khang Điền tiếp diễn tung ra thị phần 1 sản phẩm mới trong dịp đầu năm 2017 chính là căn hộ cao cấp thuộc Dự án Jamila thị xã 9. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Khang điền Jamila

Dự án Park Riverside được phát triển bởi chủ đầu tư MIK Group, chất lượng công trình được nhà thầu uy tín Hòa Bình đảm nhận. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bán nhà phố Park Riverside

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô Việt Nam và được biết đến như là một chủ đầu tư bất động sản với những dự án thắng lợi như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và sắp tới đây là căn hộ Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên lúc đầu tư vào Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lĩnh vực thủy hải sản và giờ đây đang mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group cực kỳ đa dạng, bao gồm cả mảng giáo dục và đang chú tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy sản tại Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua hải sản và nông sản, bắt đầu hệ thống giao dịch với chính phủ Việt Nam cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vô nước ta, đồng thời xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục thực hiện chế biến và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và những sản phẩm nông nghiệp tại nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên kết với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn quốc tế. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam tiến hành dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. Bốn trên sáu nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và tiến triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự tiến triển mạnh mẽ và uy tín của mình Sunwah Group chắc chắn còn mang đến đa dạng dự án bất động sản vô cùng ngạc nhạc và bứt phá hơn nữa.