Chung cư New City giá trị đích thực sát trung tâm căn hộ đa năng

căn hộ new city Thủ Thiêm giá trị đích thực sống hiện đại bàn giao uy tín. Chung cư thể hiện đẳng cấp, toạ lạc đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm tiện ích tập trung. Khu căn hộ cao cấp New City tính thanh khoản cao, khu vực quận Quận 2 sát trung tâm. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Khu căn hộ cao cấp New City dự án quy mô, xây dựng bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt căn hộ đa năng. New City là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam.
Chung cư New City

New city thuan viet bàn giao uy tín. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân New City có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án New City hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.
New City thể hiện đẳng cấp. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, New City được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Chủ nhân các căn hộ New City ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.
căn hộ new city Thủ Thiêm tiện ích tập trung. Căn hộ cao cấp New City có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
New city thuan viet tính thanh khoản cao. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
căn hộ new city Thủ Thiêm dự án quy mô. Thông tin New City được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 913 756 339
==> Xem thêm thông tin dự án new city căn hộ babylon New City