Chung cư Sunshine Avenue view sông tuyệt đẹp sống năng động thể hiện đẳng cấp

Chung cư Sunshine Avenue view sông tuyệt đẹp thanh khoản cao đảm bảo tiện nghi. Chung cư lý tưởng bậc nhất, nằm tại khu vực Võ Văn Kiệt đẳng cấp quốc tế. Khu dự án Sunshine Avenue cuộc sống mong muốn, khu vực quận Tây Nam Sài Gòn sống năng động. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Sunshine Avenue là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Avenue hạ tầng hòan thiện, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh thể hiện đẳng cấp. Sunshine Avenue sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên.
Chung cư Sunshine Avenue

căn hộ 89 trần phú đảm bảo tiện nghi. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Sunshine Avenue giúp khách hàng mua nhà dễ dàng kết nối với các tuyến đường lân cận cũng như các khu vực sầm uất khác trong và ngoài quận. Với vị trí dự án tọa lạc, được đánh giá nằm giữa khu vực có nền kinh tế thịnh vượng bậc nhất Sài Gòn.
căn hộ Jardin Del Palacio lý tưởng bậc nhất. Tiện ích nội khu như các siêu thị, chợ, các cửa hàng tiện ích, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,…vv. Tất cả dường như nằm vỏn vẹn trong khu vực này. Để người mua nhà có thể phần nào giảm bớt đi thời gian di chuyển đến những nơi này lúc cần thiết. Sunshine Avenue – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.
Chung cư Sunshine Avenue đẳng cấp quốc tế. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.
căn hộ 89 trần phú cuộc sống mong muốn. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Sunshine Avenue, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
căn hộ Jardin Del Palacio hạ tầng hòan thiện. Mọi thông tin chi tiết Sunshine Avenue, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0905222379