Có một Safira rất đáng để mong chờ?

Thời điểm mà dự án Safira chính thức ra mắt, thị trường Quận 9 sẽ bùng nổ thật sự. Chung cư Khang Điền này sẽ mang đến những bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khách hàng chọn mua. Đây cũng là lý do khiến công trình rơi vào tầm ngắm của phần đông cư dân có nhu cầu sinh sống dài lâu tại khu vực này.

toan canh safira

Cuộc sống thuận tiện cực kỳ khi ở tại Safira

Khu công nghệ cao Quận 9 là địa bàn phát triển hàng đầu Quận 9, việc nằm gần khu vực này được cho là mang đến vô vàn giá trị cho dự án Safira Khang Điền. Công trình hiện đang tọa lạc tại đường Vành Đai Trong, thuộc phường Phú Hữu, tâm điểm thị trường BDS Quận 9.

Dựa trên phân tích các dự án bất động sản thực hiện bởi chuyên trang https://trandinhhieu.com/, khách hàng dễ đánh giá các dự án bất động sản như Safira Khang Điền hay danh mục dự án tại khu vực. Chi tiết có tại bài viết đánh giá dự án (link)

Sống tại căn hộ nhà Khang Điền, đi theo những lộ trình chỉ sẵn, xây dựng khang trang và rộng thoáng, cư dân dễ dàng tiếp cận với các địa chỉ xung quanh. Các tuyến đường như Long Thành Giầu Dây, đường Vành Đai 2 tương lai là tuyến đường chính, trọng điểm di chuyển đến mọi địa bàn.

Safira đáp ứng số lượng lớn nhu cầu an cư của khách hàng

Quy mô Safira được giới thiệu sẽ bao gồm 4 tòa tháp, mỗi tháp cao 18 tầng và dự kiến hơn 1300 căn hộ sẽ hình thành. Số lượng căn hộ này được cho là khá lớn, có khả năng đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận khách hàng có nhu cầu an cư tại đây.

Gia đình mong muốn sở hữu ngay căn hộ Quận 9 với giá tốt thì nên tìm mua dự án Khang Điền mới mang tên Safira. Căn hộ Khang Điền này sắp mở bán và dự kiến đưa ra mức giá ưu đãi. Ngay ngay đánh giá của chuyên viên tư vấn tran dinh hieu về dự án Safira Quận 9.

Bên cạnh đó, việc chọn mua chung cư được cho là hợp lý khi nơi đây bao quanh có rất nhiều trường học từ cấp 1 đến cấp 3 rất thuận lợi, đặc biệt đối với gia đình có con đang đi học. Điểm qua một vài địa điểm liền kề có trung tâm thương mại, siêu thị. Các tiện ích và dịch vụ bao quanh hấp dẫn và thuận lợi cho quá trình sinh hoạt khác.

tien sanh safira

Safira trở thành căn nhà mơ ước của mọi nhà. Nơi đây, các khách hàng sẽ được sống trong không gian đẳng cấp với vô vàn sự lựa chọn về các tiện ích dịch vụ được xây sẵn. Cụ thể, từ chân dự án Safira có các địa chỉ để mua sắm, phòng chờ sang trọng, chuỗi compound hiện đại. Các nhà kiến trúc sư đã thiết kế nhiều tiện ích đan xen khu căn hộ, theo đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như hồ bơi, phòng gym, sân chơi, công viên nhiệt đới….

Công ty Khang Điền là thương hiệu mạnh nên dễ hiểu khi khu dân cư Khang Điền Quận 9 rất đẳng cấp và văn minh. Cùng trandinhhieu.com điểm qua những dự án Khang Điền nổi bật và thông tin đơn vị Khang Điền này tại: https://trandinhhieu.com/tags/khang-dien/.

Nhà đầu tư nhanh tay tiềm kiếm cơ hội tại Safira

Thử thách cho các nhà đầu tư căn hộ là không biết nên lựa chọn công trình nào để gia tăng khả năng sinh lời và đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất. Trong khi các dự án liên tiếp được hình thành, mỗi công trình mang một màu sắc khác nhau, song để tạo điểm nhấn, căn hộ phải thể hiện được chất riêng của mình, thiết kế ấn tượng và đặc sắc thôi chưa đủ, dự án phải mang lại những giá trị tính cả thời điểm hiện tại cho đến tầm nhìn về lâu dài. Safira là công trình tiếp theo thể hiện sự chuyển mình ấn tượng của Khang Điền trong phân khúc tầm trung. Chung cư này sở hữu ngàn ưu điểm vượt trội. Nếu đem ra so sánh với các dự án cùng thời thì có phần ấn tượng hơn.

Hiện tại, giá bán rumor của Safira tầm 24 triệu/m2. Khách hàng chọn mua hay nhà đầu tư nên tranh thủ cơ hội giá bán tốt để gia tăng giá trị dự án tương lai, thu lại nguồn lợi nhuận lớn.