Có thể đầu tư vào dự án Park Riverside

Park Riverside Quan 9 đến trung tâm thành phố được rút ngắn xuồng còn 10 – 15 phút bởi hệ thống hạ tầng giao thông đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bởi vậy dự án Park Riverside ẩn trong mình một tiềm năng vô cùng lớn.

Tiến độ dự án Empire City hiện đang gần xong nhà mẫu, và sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 vào đầu tháng 4 năm 2017. Dự án Empire City một sản phẩm đang được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Cũng nằm gần đấy, dự án Diamond Island tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp bên sông Sài Gòn, vị trí Diamond Island ở đâu được giới đầu tư rất quan tâm.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside luôn luôn chú trọng không gian sống vừa trong lành, sạch, đầy đủ các dịch vụ tiện ích thiết yếu nhất phục vụ cho các cư dân sinh sống lâu dài tại đây như: hồ bơi tiêu chuẩn, khu công viên cây xanh, phòng tập gym – yoga, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu coffe shop, trường mẫu giáo, khu tập dưỡng sinh, phòng sinh hoạt cộng đồng, ….

Được thiết kế với phong cách hiện đại kiểu nhà phố Mỹ là 1 trệt – 2 lầu, kiểu dáng sang trọng không gian sống thiên nhiên trong lành. Kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại. Với thiết kế không gian sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn với các khu công viên, hồ điều tiết khu giúp đem lại cho bạn cảm giác tận hưởng tối đa nhưng không kém phần riêng tư khi gia đình sum vầy bên nhau. Park Riverside Quận 9 là nơi bạn có thể sáng tạo thỏa thích khi thiết kế chính tổ ấm của mình.

Dự án Park Riverside mang đến cho bạn cuộc sống chất lượng tiện nghi bậc nhất khu vực. Hãy tới dự án Park Riverside Quận 9 để sống và cảm nhận