Condotel Hồ Tây Sun Group, cơn sốt bất động sản nửa cuối năm 2017

Loại hình căn hộ Condotel đang làm khuấy đảo thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây, trong đó dự án Condotel Hồ Tây Sun Group được giới chuyên gia nhận định là có nhiều tiềm năng phát triển nhất, với những đột phá về kiến trúc và thiết kế dự án đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

tien-ich-du-an-condotel-sungroup-tay-ho

Condotel Hồ Tây Sun Group được thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp với nét hiện đại và sang trọng, đem đến cho các khách hàng sinh sống một không gian đẳng cấp. Đặc biệt Condotel Hồ Tây Sun Group được tọa lạc tại mặt tiền đường Tây Hồ hướng mình ra Hồ Tây bao la đem lại không gian trong lành mát mẻ, đặc biệt có giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế của Condotel Hồ Tây Sun Group mang phong cách căn hộ kết hợp với khách sạn sẽ được thể hiện rõ nét. Là thành phẩm của sự kết hợp của nhiều đơn vị thi công và thiết kế nổi tiếng trên thế giới Condotel Hồ Tây Sun Group được thiết kế và lựa chọn nội thất vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Nội thất được đầu tư kỹ từ mọi chi tiết phối hợp hài hòa về màu sắc và đường nét tinh tế tạo cho không gian thoải mái tận hưởng cuộc sống năng động. Với quy mô xây dựng lên đến 36ha, Condotel Hồ Tây Sun Group được xây dựng với đa dạng các diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ và căn hộ 1 phòng ngủ luôn là sự lựa chọn cho những hộ gia đình nhỏ và những khách du lịch đơn lẻ.

chung-cu-58-tay-ho

Với những thiết kế độc đáo dự án Condotel Hồ Tây Sun Group còn có tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ đặc biệt là đối với những nhà đầu tư muốn đầu tư vào loại hình căn hộ cao cấp như dự án này. Với lợi nhuận tối thiểu là 10%/ năm dự án Condotel Hồ Tây Sun Group hứa hẹn sẽ không làm các khách hàng thất vọng.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc được tọa lạc tại huyện đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo nằm trong vịnh Thái Lan. Dự án có mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn cùng với dòng tiền ổn định hàng năm 10% là con số thực sự hấp dẫn các nhà đầu tư. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-phu-quoc/