Đánh giá của khách hàng đã mua căn hộ Đảo Kim Cương

Với hơn 1,200 căn hộ, dự án Đảo Kim Cương đã được rất nhiều khách hàng chọn mua trong những đợt mở bán trước đó  và hiện tại thì dự án chỉ còn khoảng hơn 300 căn hộ sẽ ra mắt thị trường trong tháng 8 này. Vì sao dự án lại nhanh chóng hết hàng như vậy mà những khách hàng đã mua đánh giá căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào?

Bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát và khách quan nhất về dự án cao cấp này.

dao kim cuong view that te

Căn hộ Đảo Kim Cương có chính sách thanh toán linh hoạt

Chọn mua được một căn hộ chung cư có giao thông dễ dàng, môi trường sống thoáng đãng, trong lành, an toàn, văn minh giữa trung tâm Quận 2 là điều không dễ dàng. Tuy nhiên căn hộ Đảo Kim Cương có thể đáp  ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên và đặc biệt hơn khi dự án có chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

“Chủ đầu tư Kusto Home đã phát triển thành công nhiều dự án và sắp tới đây sẽ là dự án Đảo Kim Cương tại thị trường Quận 2. Để hiểu thêm về chủ đầu tư này, khách hàng có thể tham khảo những đánh giá Đảo Kim Cương của SaleReal trên trang thông tin canhoquan2 về uy tín, khả năng và tiềm lực tài chính của tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản hiện nay về dự án Kusto Home.

dao kim cuong moi truong song ly tuong

Với thủ tục thanh toán đơn giản, nhiều ưu đãi với mức giá hấp dẫn, việc sở hữu một trong số các căn hộ Đảo Kim Cương đẳng cấp nhất khu vực cũng trở nên dễ dàng. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn phương thức phù hợp như thanh toán hoàn toàn bằng tài chính tự có hoặc vay vốn ngân hàng phần còn thiếu hoặc thanh toán theo tiến độ chia nhỏ và kéo dài.

“Theo dự kiến vào quý 3/2018 dự án Đảo Kim Cương sẽ chính thức được mở bán với số lượng khan hiếm. Các khách hàng quan tâm có thể theo dõi thông tin dự án căn hộ cao cấp Quận 2  của Kusto Homeđể có thể cập nhật thêm thời gian tổ chức sự kiện và các tin tức thị trường chính xác về những dự án Quận 2 tại: du an canhoquan2.today, những dự án mới Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín, có giá bán tốt nên tìm hiểu.

Sự linh hoạt trong chính sách và phương thức thanh toán dự án Đảo Kim Cương Quận 2 được khách hàng đánh giá rất cao vì đem lại nhiều lợi ích và giúp những khách hàng chưa đủ khả năng có thời gian để xoay vòng vốn và giảm bớt gánh nặng tài chính.  Vì vậy, khu dự án đã, đnag và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tại Quận 2.

Môi trường sống tại Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương để ở hoặc đầu tư đều rất an toàn và hiệu quả

Các khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương đã nhận bàn giao và chuyển về sinh sống đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ tại đây. Dự án được xây dựng đúng với quy hoạch thiết kế, đầy đủ tiện ích. Từ thiết kế tổng quan đến từng chi tiết trong căn hộ hướng đến sự thoải mái và tiện nghi giúp cư dân luôn được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Hiện nay, nhiều khách hàng đã bắt đầu tiến hành đặt cọc giữ chỗ để mua được căn hộ Quận 2 – Đảo Kim Cương ở những vị trí đẹp nhất với nhiều ưu đãi nhất. Để được hỗ trợ và tư vấn về thủ tục mua dự án tại Quận 2 này , khách hàng có thể liên hệ với chủ trang căn hộ Quận 2 – giới thiệu SaleReal qua hotline hoặc trên các trang blog tổng hợp bất động sản Quận 2. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-du-can-ho-dao-kim-cuong/, chất lượng bàn giao căn hộ Kusto Home có gì đặc biệt.

Không chỉ để ở, căn hộ Đảo Kim Cương còn thích hợp cho cả nhà đầu tư bất động sản với khả năng sinh lời hiệu quả, ổn định được đánh giá rất cao. Sau khi dự án đi vào vận hành, nhà đầu tư không cần tốn nhiều thời gian để tìm khách thuê vì nhu cầu thuê nhà hiện tại là rất lớn trong khi lượng cung chưa đủ và ít có dự án nào hội tụ nhiều ưu điểm như căn hộ Đảo Kim Cương của Kusto Home.