Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai môi trường sống tốt nằm trung tâm

Phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường sống xanh, tài chính hợp lý thuận lợi lựa chọn… là những ưu thế của Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai từ doanh nghiệp đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai môi trường sống tốt

nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh xét theo tiêu chí trên quả thật cực kỳ thích hợp. Tọa lạc trên đường Quốc lộ 51 xung quanh dự án nhà phố cao cấp là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong đời sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. khu dự án Biên Hòa New City Long Thành mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng cực kỳ thuận lợi khi thuận lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Những tiện ích Dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. An ninh dự án nhà phố cao cấp hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án đất nền nhà phố. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nằm trung tâm

Khu Đất nền khu dự án Biên Hòa New City Long Thành được thiết kế rất độc đáo. Nhằm đem đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai các nhà phố cao cấp có các diện tích đa dạng từ 90m2 đến 324 m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Xem thêm thông tin khu dự án Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phước Tân – Tam Phước, Biền Hòa. Hoàn toàn có thể xem xét tin tức của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai do địa điểm phù hợp thuận lợi kết nối cho cư dân. Ngoài giá bán cực kỳ hợp lý trong khu vực Biền Hòa, CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn đưa ra nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Trích dẫn: Du an SunGroup