Đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City có phải một lựa chọn sáng suốt ?

Bỏ ra một số tiền khá lớn để mua căn hộ Raemian City đầu tư cho thuê đang là định hướng của nhiều khách hàng. Lợi nhuận cho thuê căn hộ liệu có cao đáng kể nhà đầu tư lựa chọn ? Phương án đầu tư này an toàn hay chứa đựng nhiều rủi ro ?

Tất cả những gì mà quý khách hàng đang tìm hiểu về vấn đề này tại Raemian City sẽ được Quốc Dũng Blog giải đáp qua những thông tin trong bài viết.

Rủi ro khi đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City

Những rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi mua hoặc đầu tư căn hộ chung cư:

tien do Raemian City


Dự án có pháp lý không minh bạch: chưa được cấp phép xây dựng, quỹ đất thuộc diện thu hồi, xây dựng không đúng quy định, sai phạm trong công tác giải toả, xảy ra tranh chấp, lừa đảo, không đủ điều kiện cấp sổ đỏ, hoặc thậm chí là dự án ma.

Bên cạnh dự án Raemian City những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 trong quý 2/2019 có thể tham khảo thêm dự án Paris Hoàng Kim được phân tích chi tiết bởi Quốc Dũng Blog: dungquoc.com, điểm nổi bật căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án thi công chậm trễ và bàn giao không đúng tiến đúng tiến độ

Chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết, chất lượng xây dựng kém

Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng, phải tốn thời gian và tiền bạc, một số trường hợp còn có nguy cơ mất trắng.

Tìm hiểu ngay: mặt bằng dự án Raemian City có gì đặc biệt

Tuy nhiên, với căn hộ Raemian thì Quốc Dũng Blog cho rằng mức độ đáng tin cậy là 100% và rủi ro là điều không thể xảy ra vì dự án đã có đầy đủ pháp lý và hiện đang triển khai xây dựng. Đối với một dự án khủng như này ,nếu có bất cứ vấn đề gì thì các cơ quan chức năng đã can thiệp và Raemian City sẽ không được phép xây dựng đến giai đoạn này.

Thêm vào đó, chủ đầu tư HDTC có uy tín và sự chuyên nghiệp của một thương hiệu nổi tiếng sẽ góp phần bảo đảm cho pháp lý dự án cũng như các vấn đề liên quan đến chất lượng, tiến độ.

tien do raemian city


Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ Raemian City An Phú

Có 3 lý do chính mà Quốc Dũng Blog thấy rằng khách hàng không nên bỏ qua cơ hội đầu tư dự án Raemian để cho thuê.

Thứ nhất, cho thuê căn hộ Raemian An Phú có cơ hội thu lời cao và nhanh chóng bởi nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại Quận 2 thời gian gần đây rất lớn và có xu hướng ngày càng tăng cao. Giá cho thuê căn hộ tại đây cũng rất hấp dẫn và tỷ suất sinh lời trung bình 8 – 10% và còn cao hơn nữa, hiệu quả hơn hẳn so với đầu tư các kênh khác hay gửi tiết kiệm.

phan khu raemian city


Thứ 2, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng vì việc quản lý vì toàn khu căn hộ đã có đơn vị quản lý, vận hành quốc tế và có các đơn vị bảo trì thường xuyên để chất lượng căn hộ luôn trong tình trạng tốt nhất.

Thứ 3, rất nhiều đối tượng khách hàng đều hướng đến thuê ở căn hộ Raemian City Quận 2 vì vị trí gần nơi làm việc, tiệm ích sống đầy đủ và mức giá thuê phù hợp với khả năng. Đó có thể là những chuyên viên cao cấp, kỹ sư, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 7, Quận 9, … hoặc các gia đình, các doanh nhân, thương gia, …

vi tri du an raemian city


Những thông tin trên đây được tích luỹ trong quá trình Quốc Dũng Blog tìm hiểu về thị trường Quận 2 và du an Raemian. Hy vọng quý khách hàng đã tìm được lời giải đáp cho những vấn đề nêu ra ở trên. Nếu cần tư vấn thêm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng hoặc các chuyên gia căn hộ Quận 2.