Điểm nhấn độc đáo chỉ có tại căn hộ Empire City

Can ho Empire City lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn nếu đang tìm kiếm 1 căn hộ cao cấp, một nơi cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa,căn hộ Empire City sẽ đáp ứng được những nhu cầu của gia đình bạn một cách hoàn hảo.

Du an Diamond Island sản phẩm bất động sản mới nhất của Kusto Home,các căn hộ tại dự án Diamond Island được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, mang đến sự độc đáo và gia tăng tối đa hướng nhìn cho từng căn hộ, giúp tiếp nhận nhiều ánh sáng gió, mang đến nhiều sinh khí.

can ho empire city

Điểm nhấn độc đáo chỉ có tại căn hộ Empire City

Empire City là dự án căn hộ cao cấp có quy mô tầm cỡ, chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp, được phát triển bởi chủ đầu tư Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd.Dự án Empire City tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của quận 2, khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm rất thuận tiện giao thông với các quận lân cận một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Empire City sẽ là một điểm nhấn trong tương lai, nhờ được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình cao cấp, đồng thời được tận hưởng sự phát triển hạ tầng chung của toàn khu vực trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ, mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại. Đến với dự án Empire City cả gia đình bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích cộng đồng tốt nhất cho một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo như: hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, khu thương mại mini, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym – Yoga, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu vui cho bé trong nhà và ngoài trời, bãi biển nhân tạo, spa làm đẹp, rạp chiếu phim ngoài trời, lối chạy bộ, công viên cây xanh.

Empire City đan xen và kết tinh hài hòa giữa những giá trị hiện đại và dấu ấn thiên nhiên hoang sơ mang đến cuộc sống mơ ước cho gia đình bạn.