Điểm sáng Laimian City mang lại gì cho cư dân?


Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông của Thành phố mang tên Bác,Laimian City (trước đây là Raemian City) quận 2 được bắt đầu khởi công quý 2 năm 2017, và là một trong số các dự án tâm điểm do Công ty  cổ phần phát triển kinh doanh nhà HDTC đầu tư. Sau gần 2 năm kể từ khi ra mắt dự án cho đến việc được cấp phép chính thức từ thành phố, nơi đây đang tiến hành đến bước quây tôn.

tien do Raemian City

Quy hoạch Laimian City

được tiến hành thông minh.

Các sản phẩm chính mà dự án cung ứng ra thị trường không chỉ có căn hộ mà còn có:

  • Nhà phố
  • Shophouse
  • Biệt thự
  • Căn hộ nhiều chủng loại
  • Chuỗi các tiện ích,…

Mọi thứ đều được bài bố kết hợp logic và hợp lí giữa các phân khu sao cho kể cả trong di chuyển và sinh hoạt hằng ngày của người dân cũng đều hợp lí nhất. Số tầng của 24 block căn hộ cũng được chọn là con số 40, đây chắc chắn cũng là một dụng ý của nhà đầu tư, bởi cao quá hay thấp quá đều không tốt cho sức khỏe và cảnh quan nếu xét toàn diện. và mặc dù số sản phẩm hơn 13000 cung cấp là nhiều tuy nhiên cứ nhìn vào cơn sốt mà căn hộ tạo ra thì chắc chắn sẽ “cháy hàng” trong nay mai. Cảnh quan tòa nhà bố trí đều rất khoa học và tỉ mỉ, tiến độ xây dựng nhanh chóng và mật độ thì thưa thớt để tránh sự ngột ngạt cho gia chủ sống trong nội khu. Cây xanh được trồng rất nhiều, thành từng vùng từng hàng để tổng thể căn hộ mang cảm giác thống nhất và vững chãi.

Hàng chục tiện ích tại Laimian City đều đồng bộ chất lượng.

Theo những thông tin mà chủ đầu tư ban đầu cung cấp thì các tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao. Gia chủ của các căn hộ sẽ thoải mái tận hưởng dịch vụ hàng đầu đến từ Phòng sinh hoạt cộng đồng, spa, bệnh viện, bể bơi, trung tâm mua sắm,… Khách hàng có quyền tìm hiểu tham quan trước khi mua để tự cảm nhận xem có hợp với tiêu chí của mình hay không. Sự tự tin đó càng khẳng định chất lượng dự án và của cả nhà đầu tư.

Vị trí Laimian City tọa lạc là điểm mạnh lớn.

Nhờ gần các con đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, Trần Não hay Mai Chí Thọ mà chung cư Laimian City theo đánh giá của Trần Đình Hiếu có lợi thế kết nối giao thông trong khu vực. Không chỉ dừng lại ở đó, càng tiện lợi hơn nữa khi cư dân nội khu dự án nói riêng và quanh khu vực đó nói chung có thể dễ dàng di chuyển qua các tỉnh gần đó như Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương,… nhờ tuyến đường cao tốc sắp hoàn thành là thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Chưa kể đến các tuyến đường đang được mở rộng và các tuyến đường sắt được xây dựng gần đó. Tương lai đi lại của người dân sở hữu căn hộ HDTC phải nói là vô cùng “thuận buồm xuôi gió”.

Tiện nghi hiện đại và đồn đều, giao thông đi lại xuyên suốt, … Chính những điều đó đã hút nhân lực về đây sinh sống làm việc cực lớn, thúc đẩy kinh tế – xã hội trong khu vực phát triển mạnh. Thị trường bất động sản quận 2 Sài Gòn cũng hưởng lợi không ít từ dự án Laimian City.