Dự án Safira – chốn về lý tưởng của người trẻ

Thay bởi những căn hộ đương tại có sự tương đồng về mẫu mã và cấu trúc, Safira khang điền quận 9 bước tới kiến tạo môi trường đặc sắc, mang lại thụ hưởng thụ khác biệt và ngạc nhiên cho cư dân. Khách hàng chọn mua dự án thuộc dự án bất động sản hoàn toàn tạo quan an tâm về chất .Số dự án nhà phố lẫn không gian sống trên vùng này.

cong cong truong du an can ho Safira

chú trọng kết cấu khang dien q9 có tính độc đáo so với các căn hộ quận 9 khác, Safira khang điền (xem thêm tại: trandinhhieu.com) hướng tới sáng tạo không gian dễ dàng, đặc sắc cho cư dân trải nghiệm cuộc an cư.

sáng trúc dự án Safira khang điền phù hợp tại, bắt kịp xu hướng

Safira khang điền là cùng cư tầm trung thứ 2 được khu dân cư khang điền triển khai tạo lập. Dự án bất động sản lối lại tiếp cận các đối tượng quý khách, nhấn mạnh độc đáo vào những gia đình trẻ, con người hiện đại, văn minh và tri thức. Nhờ đấy mà cách cấu trúc khu căn hộ cũng đem nhiều đặc trưng khác biệt, vừa hợp Với phần đa cá tính của khách hàng, vừa là sự đan kết hài hòa giữa xu lối tiên tiến và nét truyền thống cổ điển của nhịp sáng trúc châu Á gần gũi.

ẩn chứa gia đình Safira khang điền quận 9, người dân sẽ được an cư trong số môi trường sang trọng, tân tiến Đối với các kết cấu 01 tới 03 phòng ngủ cho Quý khách thoải mái chọn lựa. Nhiều đường nét, cấu trúc được tạo lập lý tưởng, xinh đẹp mắt có phức quan quý phái, sang trọng.

nhà đầu tư tiến hành xây dựng nhiều căn hộ Đối với Lượng tối đa sản phẩm có view bước sông nước. Cấu trúc điều kiện mở kết thích hợp Với việc chứa đựng tầm nhìn thông thoáng dựa bao quanh là các dự án bất động sản thấp tầng đã mang tới bầu đừng khí thoáng mát, thuận lợi để người dân có điều kiện chan hòa vào thiên thế, hưởng thụ đời sống mát lành, tối ưu cho sức khỏe.

khu dat xay dung Safira tren ban do

Song song đó, ngay trong số khu đất dự án nhà phố, những mảng non, chuỗi sinh thái được tạo lập và quy hoạch diện tích lớn mạnh, góp phần tố chất hòa không khí, đem đến nguồn năng Số lượng cho dân cư sống và xây dựng. Nhiều hạng mục tiện ích được tạo lập hoàn thiện, đóng góp tăng sức hấp dẫn của dự án bất động sản. Độc đáo trong số đó có tiện nghi bể bơi, điểm tới hấp dẫn được đông đảo toàn bộ người yêu thích và lựa chọn vô mỗi ngày hè nóng nảy, oi bức.

cong ty khang dien luôn được đánh giá là văn minh và sang trọng, Safira Quận 9 cũng đầy đợi mang đến điều kiện hoàn mỹ để sống và xây dựng. Xem ngay chuyên mục tổng hợp các dự án Khang Điền tại: https://trandinhhieu.com/tags/khang-dien/. Các bài viết về căn hộ chung cư Khang Điền được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & cộng sự.

Chưa hết, du an Safira khang dien đừng chỉ đơn thuần là môi trường để sống, tổ nhà che mưa gió. Đây còn là thế giới Tụ hội muôn vào giá trí, đáp ứng tối đa đòi hỏi dân cư, phục vụ đời sinh sống thuận lợi thuận lợi dựa các tiện ích bao quanh như trường học, trung tâm kinh doanh, bệnh viện…

Tìm hiểu du an Safira khang dien Quận 9

Safira khang điền quận 9 sắp được Tìm hiểu đến sàn can ho quan 9, thời điểm dự kiến là vào quý III 5 2018. Quý khách hàng tạo đòi hỏi tìm môi trường định cư hay công trình đầu tư sinh lợi thì có quát lựa chọn hoặc tham khảo dự án của nhà đầu tư căn hộ khang điền này. Đây là 1 trong ít căn hộ có vị thế đắc địa tọa lạc trên đường Vành Đai 2, điểm có hệ thống quy hoạch hoàn thiện và tương lai dân cư tìm về đông đúc.

dự án nhà phố thiết kế 4 block cao 18 tầng và có tầm 1300 sản phẩm nhà tại tầm trung được xây dựng. Giá cả bán dự án bất động sản ban đầu sẽ rơi vô khoảng 24 triệu/m2. Để thuận lợi cho Khách hàng tham khảo giá bán thị trường, chúng tôi sẽ đưa thành những con số mức giá hiện tại các khu vực căn hộ để tiện theo dõi và đánh giá. Ví dụ như dự án bất động sản Thủ Thiêm Garden giá cả 20tr/m2; dự án bất động sản HausNeo là 21,5 triệu/m2; dự án bất động sản Sky9 và SunTower đồng mức giá 19tr/m2 hay khu vực căn hộ Jamila là 27,5tr/m2; dự án bất động sản Flora Anh Đào, Flora Fuji: 24tr/m2.