Dự án bất động sản căn hộ Hausneo đáp ứng cuộc sống mơ ước của bạn

Có 1 điều chắc chắn rằng khi sinh sống ở căn hộ Hausneo, khách hàng không những có được 1 căn hộ tuyệt đẹp, tiện ích, thư thái mà còn được trải nghiệm những điều kiện sống tốt, đẳng cấp nhất. Mọi yêu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được phục vụ một cách dễ dàng và nhanh lẹ thông qua những tiện ích trong và ngoài khu cao cấp, hoàn hảo của du an Hausneo. Đây sẽ chính là đời sống vẹn toàn hoàn hảo mà bạn luôn luôn chờ mong trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm về việc shopping đồ ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là ở cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính danh gia can ho Hausneo cua SaleReal này, ngoài ra còn có hệ thống shopping ở Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Bên cạnh đó còn có nhiều chợ liền kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều đồ ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động gần khu vực này thì bạn tha hồ mua sắm.

Trong trường hợp muốn tụ họp bè bạn để mở tiệc, gặp gỡ cùng với đối tác thì quý khách hàng tha hồ lựa chọn với những món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Theo dự kiến, giá bán Hausneo rơi vào tầm 22 triệu/m2. Giá bán Hausneo http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-hausneo-quan-9-co-cao-khong/ này đã thật sự hợp lý? Cùng với SaleReal thống kê và so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc khu vực lân cận.

Nhất là, trong việc săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận lợi nhất để khách hàng đến thăm khám lúc gặp bất kỳ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Về vấn đề học hành cho con em, các bạn nếu như muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều có đầy đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, các địa điểm vui chơi giải trí tại dự án căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách có thể đi uống café tại 1 chỗ khá đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng gần kề văn phòng BDS Đất Vàng Group tại đường Đỗ Xuân Hợp, khu giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không chỉ cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt hảo hơn cả là khách hàng hoàn toàn sắm được dự án bất động sản căn hộ Hausneo với diện tích tầm 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, quý khách được thanh toán theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa bạn còn được ngân hàng trợ giúp lên tới 70% với lãi suất đặc biệt hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn yên tâm để sắm được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn vào nhà mới ở căn hộ Hausneo, quý khách hàng có thể mua thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, rèm… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có khả năng sinh sống được ngay.