Dự án chung cư Kenton Node chăm chút cẩn thận dân trí cao vị trí thuận lợi

du an Kenton Node nha be chăm chút cẩn thận tăng giá trị nhịp sống hài hòa. Chung cư cao cấp một chốn an cư, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Thọ không gian tự nhiên. Căn hộ Kenton Node căn hộ tiện nghi, khu vực quận Nhà Bè dân trí cao. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Khu căn hộ Kenton Node dòng sông xanh mát, xây dựng bởi Tài Nguyên vị trí thuận lợi. Bạn thật sự hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng.
Dự án chung cư Kenton Node

dragon hill 1 nhịp sống hài hòa. Căn hộ Kenton Node có vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất thành phố. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.
chung cư nhà bè giá rẻ một chốn an cư. Cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.
du an Kenton Node nha be không gian tự nhiên. được bàn giao những nội thất cao cấp nhất, các thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lanh được xây dựng từ những vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v… Ý tưởng được Thiết kế hiện đại bậc nhất đến từ ý tưởng của Vertical Studio, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân tại đây.
dragon hill 1 căn hộ tiện nghi. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
chung cư nhà bè giá rẻ dòng sông xanh mát. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 903797579