Dự án Gem Riverside quận 2 – Kiến trúc tinh tế chưa từng có

Chủ đầu tư Đất Xanh là nhà đầu tư khá danh tiếng trong việc đưa ra các dự án nhà đất uy tín trong thời gian qua. Tại Sài Gòn một vài dự án được chủ đầu tư và chính thức công bố một số căn hộ cấp cao và luôn nhận được sự đánh giá cao từ một số chuyên gia cũng như một số khách hàng. Độc đáo, chủ đầu tư Đất Xanh group đang dự tính cho công bố dự án Gem Riverside trong thời gian tới.

Dựa theo sức hút của thị trường quận 2, căn hộ Gem Riverside củng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cần thiết đến cho khách hàng, khách hàng đang tìm kiếm và quan tâm đến khu vực này đừng nên bỏ lỡ qua căn hộ Đất Xanh : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

căn hộ tại quận 2 này được đánh giá khá cao khi nằm tại phân khúc cao cấp và có được sự đáp ứng đầy đủ về mặt tiện ích cao cấp đến cho khách hàng sinh sống tại đây.

phần bên dưới là những dự án nổi trội của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp KH có sự nhìn nhận đúng đắn nhất về CDT Đất Xanh trước lúc đưa ra lựa chọn đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside tại khu vực Quận 2.

Đánh giá và so sánh dự án Gem Riverside quận 2

Dự án bất động sản Sunview Aprtment Thủ Đức
đầu tiên là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức sở hữu vị trí vàng tọa lạc tại Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà đất này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng Bên cạnh 448 căn hộ cao cấp. Qui mô của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và mật độ để thi công của dự án là 30%. Dự án được khơi công thi công vào tháng 7 năm 2008 . Hiện tại dự án đã được giao nhà và đã đi vào hoạt động một vài thủ tục căn bản.

can ho chung cu dat xanh quan 2
Dự án BĐS Sunview town Thủ Đức
đấy cũng là 1 trong những dự án bất động sản chiến lược của CDT Đất Xanh nằm ở tuyến phố Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án mang diện tích khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng Bên cạnh 1639 căn hộ. Dự án nhà đất SunView town sở hữu quy mô 46m2 – 101m2. Ngày nay, dự án đang ở tình trạng bàn giao.

Nhờ vào sự đầu tư một cách chính xác vào dự án Gem Riverside, Đất Xanh đã nhanh chóng gặt hái được những thành công lớn. Xem qua ngay đơn vị đầu tư Đất Xanh Gruop thế nào qua bài phân tích của chuyên trang : http://www.nhatpham.net/

Đây là một chủ đầu tư đã làm cho dự án Nam Rạch Chiếc trở nên thu hút khách hàng hoạt loạt củng như thấy được độ tín cậy của chủ đầu tư này lớn như thế nào trong mắt khách hàng.

Dự án BĐS Opal riverside Thủ Đức
đó là dự án bất động sản tọa lạc tại các con phố số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức mang quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ cùng với tổng diện tích 65m2-98m2. Dự án này sở hữu ưu thế khá lớn là tọa lạc tại không gian thoáng khí và yên tĩnh.

Xem thêm thông tin mới : Thị trường bất động sản Quận 2

Dự án bất động sản Opal Garden Thủ Đức
đấy là dự án nhà đất nằm ở đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ diện tích gồm 4 tòa 16 tầng và ở tình trạng đã bán. Dự án BDS này có thế mạnh là di chuyển hệ thống giao thông thuận tiện.

Giới thiệu về dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 của CĐT Đất Xanh?
đó là dự án căn hộ cấp cao nằm ở Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh với những tiện ích rất là lớn về không gian sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống những trường học xung quanh. Đây là dự án bất động sản được phân tách rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ các khách mua.

Được hầu hết nhờ vào sự yêu thích từ phía khách hàng có thể thấy rằng, quận 2 đang có xu thế được các nhà đầu tư lớn đi kèm khách hàng chú ý đến. Điểm qua 1 số các dự án tại quận 2 tại bài viết sau đây của Nhật Phạm & Các Cộng Sự

Bài viết liệt kê các dự án từ trung cấp đến các dự án căn hộ cao cấp quận 2 một cách rõ ràng, giúp ích cho khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn về khu vực này, đưa ra được quyết định chính xác nhất cho bản thân.

với những thông tin trên đã giúp khách hàng phân tách được độ hàng đầu của chủ đầu tư Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc chọn lọc đầu tư vào dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside cũng là lựa chọn sáng suốt.