Dự án nhà ở xã hội Sun Home Đà Nẵng

Ngoài những dự án bất động sản cao cấp được biết đến, Sungroup còn đầu tư vào dự án nhà xã hội nhằm hướng đến nhóm cư dân có thu nhập thấp. Dự án nhà ở xã hội Sun Home Đà Nẵng là một dự án tiêu biểu trong những dự án đó. Đây được coi là dự án nhà ở xã hội đầu tiên được khánh thành tại nước ta với tổng số vốn chỉ khoảng 150 tỉ đồng.

Tổng quan dự án chung cư Sun Home Đà Nẵng

sun-home-da-nang

Được hoàn thành vào 29/11/2013, Sun Home Đà Nẵng được chào bán cho người có thu nhập thấp với tổng diện tích tòa nhà là 7000m2 gồm 450 căn hộ chung cư hiện đại. Các căn hộ Sun Home có diện tích đa dạng từ 30m2 cho tới 62m2.

Vị trí Sun Home Đà Nẵng

sun-home-da-nang-2

Khu căn hộ chung cư Sun Home được xây dựng tại An Hòa, Nại Hiên Đông, Sơn Trà. Với thiết kế 4 mặt tiền nằm gần sông Hàn, cư dân sinh sống tại Sun Home được hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và có nhiều thuận tiện trong sinh hoạt cũng như trong hoạt động vui chơi giải trí.

Các tiện ích nổi bật tại Sun Home Đà Nẵng

sun-home-da-nang-3

Mặc dù là khu nhà ở xã hội nhưng Sun Home vẫn có đủ tiện ích như khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng với diện tích 4000m2, siêu thị, khu nhà trẻ và các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi cho cư dân sinh sống trong khu… Bên cạnh đó, Sun Home Đà Nẵng còn có khu đường đi bộ với nhiều cây xanh cùng nhiều trường học các cấp gần đó nên cư dân ở đây được sinh sống với chất lượng tốt.

sun-home-da-nang-3

 

Mặc dù là căn hộ giá rẻ nhưng các căn hộ của Sun Home vẫn được trang bị những thiết bị đạt chuẩn cao từ nhiều nhà sản xuất uy tín, ví dụ như gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa, nhà tắm được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite… Đặc biệt, khu nhà ở Sun Home còn sử dụng hệ thống thang máy của nhãn hiệu Schindler – một thương hiệu thang máy nổi tiếng của Đức. Bên trong các block nhà được thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hút khói bếp, thu gom rác thải. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế, lắp đặt hợp lý, chất lượng nhằm đem đến cho người lao động nơi an cư, lạc nghiệp vững chắc.

Một số ảnh thực tế dự án nhà ở xã hội Sun Home Đà Nẵng

sun-home-da-nang-4

sun-home-da-nang-5

sun-home-da-nang-6