Empire City được nói là 1 thành phố thu bé – vì sao?

Thực tế cho thấy rằng thật không ngoa khi ví dự án bất động sản Empire City duanempirecity.net là một thành phố thu bé do mọi tố chất hội tụ trong dự án hoành tráng này đều đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp tới bất ngờ. Một thành phố lớn có các gì thì dự án bất động sản can ho Empire City gần như chuẩn bị toàn diện tất cả cho các cư dân của mình để cuộc sống của họ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn khi nào hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về thành phố thu nhỏ can ho Empire City trong bài viết dưới đây nhé!

Nằm trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc, Dự án Condotel Phú Quốc kèm theo có những cơ hội đầu cơ siêu quyến rũ, điều chậm triển khai được diễn đạt một cách thức rõ ràng và vượt bậc sở hữu ngành nghề bất động sản cho thuê. Condotel Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ mở ra cơ hội quý giá “có 1 không hai” mang giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như phần đông quý người mua thâm uyên.

Thu Thiem Empire City

Dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm có gì đặc biệt

Với tổng diện tích đất lên tới trên 14,5 ha, cùng một quy mô phát triển hoàn hảo bao gồm những khu trung tâm thương mại cao cấp, hotel năm sao thượng hạng, văn phòng làm việc tiên tiến, bãi đậu xe ngầm,… Với quy hoạch xây dựng hiện đại cùng với những tiện ích hoàn hảo, dự án bất động sản Empire City hoàn toàn có thể được coi như là 1 thành phố thu bé tiện ích nhất để đáp ứng cho quý khách hàng.

Toàn bộ việc làm hằng ngày của bạn và gia đình sẽ trở nên vô cùng tiện lợi khi bạn sở hữu một căn hộ tại dự án Empire City. Tại nơi này bạn có thể dễ dàng nối kết với Quận 1, Quận 7, Quận 9 và Quận Bình Thạnh cùng các trung tâm shopping lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng thời còn được thoải mái hưởng thụ những tiện nghi dịch vụ sang trọng, tiên tiến. Dự án Empire City đã tổng hợp rất đa dạng những tiện nghi dịch vụ khác nhau vô cùng đầy đủ và cao cấp. Lớn nhất có thể nhắc tới những chuỗi dịch vụ sang trọng như trung tâm shopping, khách sạn, văn phòng làm việc hiện đại, bãi đậu xe ngầm theo tiêu chuẩn thế giới, … tiện lợi cho công việc hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, dự án Empire City Thủ Thiêm còn tích hợp thêm một vài tiện nghi nhằm phục vụ cho cuộc sống mỗi ngày của gia đình bạn như: công viên, hồ bơi, sân tennis, phòng tập gym, spa, vườn BBQ, khu giải trí dành cho trẻ em,…

Những căn hộ quận 2 hiện tại tại quận hai không chỉ mang vị trí thuận lợi giao thông tiện lợi sở hữu hệ thống hạ tầng vững mạnh đồng bộ , các sản phẩm điển hình sở hữu thể nhắc tên trong tầng lớp chung cu quan 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista môi trường sống ước mơ gần sông nước cộng tổ hợp tiện ích đồng bộ.

Với địa điểm thuộc khu vực nằm ngay gần những trung tâm hành chính lớn, chính do vậy những dân cư tại đây rất dễ dàng tiếp cận được với các trung tâm thương mại lớn, các trường học quốc tế đa cấp, các bệnh viện lớn,… trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, từng căn hộ thuộc dự án Empire City đều tuân theo chuẩn mực của 1 khu đô thị đẳng cấp. Với các chuẩn mực kiến trúc sinh thái vừa gần gũi với môi trường chung quanh vừa đem lại những ích lợi to lớn cho dân cư. Với các ước tính về thế mạnh của dự án từ vị thế cũng như đến các tiện nghi vượt trội của nó, thì dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm sẽ có mức giá thành được dao động trong khoảng 60 triệuVND/m2 tùy vào diện tích và địa điểm của những căn hộ.

Cả nhà bạn sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống tuyệt vời nhất khi có 1 căn hộ đẳng cấp trong không gian thành phố thu nhỏ Empire City. Hãy cùng cảm nhận các ích lợi sống đỉnh cao và tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả sinh hoạt hằng ngày của những thành viên trong nhà.