Empire City tọa lạc tại điểm nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Chỗ của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng mang đến cho dự án này rất nhiều thế mạnh về gắn kết giao thông cũng như các tiện nghi ngoại khu xung quanh Vào đây. Nó đã đóng góp một phần lớn khiến cho trị giá của dự án bất động sản Empire City được đoán là sẽ không ngưng tăng lên cho tới lúc công trình hoàn tất, mở bán chính thức và đi vào hoạt động. Thực tế đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một công trình cực kỳ hoành tráng với khá nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự đóng góp của du an Empire City càng khiến địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

Park Riverside là dự án được tọa lạc ở vị trí đắc địa, dự án Park Riverside tọa lạc tại nút giao thông quan trọng Nút Giao Vành Đai 2 và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây, dự án với tổng diện tích: 17,7ha. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Cư dân Jamila mất 10 phút để đến trọng điểm quận một & những luôn tiện ích tiếp giáp với, 15 phút đến khu thị thành Phú Mỹ Hưng. Đặc thù, đây là nơi kết nối nhanh nhất tới những Dự án đẳng cấp. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về Jamila Khang dien

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City nằm tại vị thế nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn, chỗ có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn thiện nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm thông xe nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 nối kết các khu vực trọng điểm đã và đang được lên kế hoạch thực hiện xây dựng để được hoàn thiện trong thời hạn lẹ nhất. Và hiện nay, Khu dân cư mới Thủ Thiêm gần như đã và đang hoàn thành xong 4 tuyến đường được thi công từ năm 2014, chi tiết như: Đường R1; đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được phát triển dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá vị thế của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi bật và có phần vượt bậc các dự án khác trong cùng khu dựa vào các yếu tố như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Dân cư Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm ngay các tuyến đường trọng tâm vô trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Gắn kết trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa những khu dân cư hào nhoáng bậc nhất Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi giải trí mang tầm Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, Empire City còn có tập đoàn phát triển dự án nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m với đa dạng cửa hàng shopping và nhà hàng ăn uống sang trọng…