Gem Riverside Quận 2 nơi hội tụ giá trị sống đặc biệt – Dự án SunGroup

Bất kì bạn là ai nông dân hay công nhân viên chức, khách hàng đến từ nông thôn hay đô thị, đồng bằng hay thành thị thì mỗi người trong chúng ta đều có chung 1 mơ ước đó là với riêng cho mình 1 ngôi nhà hay 1 căn hộ.

Đặc biệt đối mang xã hội phát triển hiện tại hầu hết mọi người đều muốn mua cho mình 1 căn hộ ở các thành thị lớn để dễ dàng cho công việc của mình cũng như tương lai của con cái sau này.

Căn hộ Gem Riverside đang là 1 trong một số căn hộ lôi kéo được đông đảo sự chú tâm, quyết định của mọi người. Bài viết này sẽ giúp khách hàng phân tách, đánh giá dự án Gem Riverside được một số điểm hay và hạn chế để khách mua với thể hiểu rõ hơn về căn hộ này.

gem riverside hoi tu gia tri song dac biet

Mọi thứ trên đời đều không có gì là hoàn toàn tuyệt vời, bất kì một tổ hợp hay 1 vật nào đây cũng sẽ với các đểm mạnh riêng tuy nhiên thì Bên cạnh đó cũng sẽ sở hữu một số hạn chế nhất định tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới sự phát triển chung đây.Căn hộ Gem Riverside http://bit.ly/2vXCw6Y cũng không nằm ngoài quy luật đấy, nó cũng với một số điểm tốt nhất định và những hạn chế .

  1. điểm tốt

điểm mạnh đầu tiên phải kể đến là Căn hộ Gem Riverside có vị trí địa lý tuyệt đẹp, được xem như là vị trí thuận lợi , nằm ở mặt đường xa lộ, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2 – nơi hội tụ của những đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô đô thị, kế bên tuyến phố Song hành xa lộ Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là trục đường Huyết mạch đi đến quận 2 và khu Đông. Một trong một số điểm tiện dụng nữa về giao thông khi ở căn hộ Gem Riverside là sở hữu thể tiện lợi kết nối về trung tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….

Thông tin khách hàng cần quan tâm;

GEM RIVERSIDE CÓ THIẾT KẾ ĐẸP ẤN TƯỢNG TRONG LỐI KIẾN TRÚC

GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH TIÊU CHUẨN SỐNG MƠ ƯỚC VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

tiếp theo là căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group sở hữu kiến trúc riêng ( kiến trúc mở thông thoáng giữa một vài phòng tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng), mỗi căn đều sở hữu ban công đón ánh sáng và không khí môi trường xung quanh cho căn nhà.

Theo đánh giá của dự án SunGroup điều thứ 3 căn hộ Gem Riverside nằm trong khu quy hoạch mới , mang hạ tầng , tiện ích rất cấp cao từ khu vui chơi, trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, một vài tiện ích công cộng trong khu.

Thứ 4 căn hộ Gem Riverside mang kiến trúc phòng rất đặc thù phù hợp cho từng đối tượng từng gia đình từ những người độc thân cho đến gia đình nhiều thế hệ ( thết kế căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ )

Thông tin khách hàng nên tham khảo:

GEM RIVERSIDE CÓ THIẾT KẾ ĐẸP ẤN TƯỢNG TRONG LỐI KIẾN TRÚC

GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH TIÊU CHUẨN SỐNG MƠ ƯỚC VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

  1. Hạn chế : Bên cạnh một số điểm hay căn hộ Gem Riverside cũng mang những hạn chế nhất định . Do có vị trí vị trí đắc địa nên về giao thông có một vài vấn đề trong giờ cao điểm, đây là hiện tượng kẹt xe hướng từ quận 9 về nút giao thông An Phú trên xa lộ . Tuy nhiên đấy là nút giao thông huyết mạch nên sẽ được thành phố giải quyết vấn đề xây hầm chui và cầu vượt.

Trên đó là trọn vẹn những phân tích về điểm hay và điểm yếu của căn hộ Gem Riverside Quận 2. Tuy còn với hạn chế nhỏ nhưng tôi tin rằng đây không phải là vấn đề quá lớn vì lúc những KH thật sự yêu thích căn hộ này thì chính một số KH sẽ tìm ra được cách giải quyết về vấn đề giao thông này cho bản thân. Hi vọng rằng bài viết này sẽ phần nào đấy giúp ích cho quý khách trong việc cung ứng thông tin cần thiết về căn hộ Gem Riverside.