Giá bán dự án Venita Park Quận 9 là bao nhiêu?

Phân tích nhu cầu của thị trường nhà ở Quận 9 năm 2019 các sản phẩm biệt thự, nhà phố đang là các sản phẩm được bán chạy nhất và nhu cầu của thị trường đang rất cao trước nguồn cung lại rất hạn chế.

Venita Park Khang Điền sẽ chính thức mở bán vào tháng 8/2019. Những thông tin về giá bán biệt thự Quận 9 cũng như chính sách bán hàng của dự án này sẽ được chuyên gia biệt thự Venita Park ledinhphong chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm video giới thiệu về Venita Park Khang Điền:

Giá bán dự án Venita Park Quận 9 là bao nhiêu?

Đến thời điểm này thì chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa chính thức công bố giá bán của dự án mới tại Quận 9.

Quý khách có thể tham khảo mức giá được tư vấn bởi Le Dinh Phong từ 7 đến 9 tỷ đồng/ căn.

Phân tích giá bán bởi chuyên gia bất động sản này thì so với các dự án tại Quận 9 hiện nay cũng như nhu cầu của thị trường thì đây là mức giá tốt có thể đầu tư hoặc mua ở.

Năm 2019 đánh dấu khá nhiều dự án bất động sản được triển khai tại Quận 9 nhưng số lượng dự án sở hữu những căn nhà phố và biệt thự rất ít nhất là những sản phẩm chất lượng cao như tại Venita Park Khang Dien.

Có thể thấy biệt thự Khang Điền là cơ hội hấp dẫn dành cho giới đầu tư mang lại khả năng sinh lợi cao và rất có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chính sách bán hàng biệt thự Venita Park Quận 9 như thế nào?

phuong thuc thanh toan biet thu venita park

Rất nhiều khách hàng đánh giá cao những chính sách bán hàng tại các dự án trước đây của Khang Điền Quận 9 và dự án mới đường Liên Phường này cũng không phải là ngoại lệ.

Khi đến với dự án quý khách sẽ nhận được nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn đến từ chủ đầu tư. Cụ thể như:

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán dưới hình thức trả góp.

Quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp và thời gian chi trả kéo dài giảm áp lực kinh tế cho khách hàng.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán từ nhanh, bình thường đến thanh toán chậm.

Chủ đầu tư dự án Quận 9 còn có chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán cũng như bảo trì thường xuyên cho khách hàng.

Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải dự án nào hiện nay cũng có thể làm được. Lê Đình Phong luôn đánh giá cao các dự án nhà ở của Khang Điền từ chung cư, nhà phố, hay biệt thự đều rất có lợi cho khách hàng.

Trên đây là thông tin và góc nhìn của SaleReal Team về giá bán cũng như chính sách bán hàng của Venita Park sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều khi có nhu cầu mua nhà phố và biệt thự tại Quận 9 trong thời điểm này.