Giá bán gây sốc của căn hộ Palm Heights quận 2

 

Can ho Palm Heights là một dự án nằm ngay cạnh cửa ngõ của khu đô thị Nam Rạch Chiếc với quy mô lên tới 90 ha. Dự án cũng nằm ngay cạnh nút giao thông An Phú. Đây là điểm đầu của tueyesn đường lớn quan trọng của quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh như: đường Song Hành, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; đường Mai Chí Thọ.

can ho palm city

Palm Heights chính thức mở bán khu cao tầng với quy mô 3 block cao 35 tầng, tổng cộng 816 căn hộ với thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ được tung ra thị trường với giá bán từ 29 triệu đồng/ m2 giao thô và từ 33 triệu đồng / m2 cho căn hộ đã hoàn thiện nội thất cơ bản.

Dự án Palm Heights quận 2 cũng là cửa ngõ kết nối các khu đô thị lớn trong tương lai như: khu đô thị sân golf Rạch Chiếc của Him Lam, LekeView City của Novaland, Sài Gòn Sport City của Keppel Land.

Tại Palm Heights, chủ đầu tư hướng cư dân của mình đến những chuẩn mực sống tốt nhất, cộng đồng cư dân văn minh nhất có thể.

Thương hiệu Keppel Land  đã được chứng thực bởi các dự án đã hoàn thiện như: The Estella, Riviera Point, Feliz En Vista có rất nhiều cư dân là những người nước ngoài, doanh nhân sinh sống. Những giá trị sống tại Palm Heights chắc chắn sẽ là một nền tảng tốt nhất cho gia đình, con cái của quý khách cho tương lai.

Palm Heights được quy hoạch theo phong cách của khu đô thị cao cấp tiêu chuẩn Singapore. Trong dự án Palm Heights có đầy đủ các tiện ích sống từ vui chơi giải trí, ăn uống…

Đặc biệt  trong Palm Heights sẽ có 3 tiện ích đặc biệt được ưa thích là hệ thống TTTM cao cấp, trường học quốc tế và bệnh viện, khu điều dưỡng sức khỏe. Tất cả 3 tiện ích đều được bố trí dọc theo đường lớn.

Trong tương lai, khu vực quận 2 sẽ là một nơi có sự phát triển nhanh chóng, chính vì vậy, khách hàng sở hữu căn hộ tại Palm Heights và du an Feliz En Vista capitaland đồng nghĩa với đó bạn đang có trong tay một sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian sở hữu, dày theo từng năm tháng.