Giải đáp những thắc mắc khi đầu tư căn hộ Millennium.

Khi đầu tư vào bất kì một dự án nào đó thì trong đầu những nhà đầu tư thường có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Sau đây chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc của quý khách.

Thứ nhất, tại sao nên mua can ho millennium, chủ đầu tư dự án là ai? dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Công Ty CP ĐT Thảo Điền và Công Ty CP Phát Đạt, 2 công ty nổi tiếng trong giới đầu tư bất động sản với mục tiêu phát triển : “ phát triển bền vững”. Chỉ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng 2 công ty này đã đem lại uy tín cũng như những dự án mang đẳng cấp riêng của mình. Với thành công trước đây của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, với uy tín trên thị trường của mình 100% căn hộ đã được rao bán hết trong vòng 16 tháng. Thêm vào đó là chất lượng cũng như tốc độ bàn giao căn hộ luôn đạt chuẩn

Millennium Masteri

Thứ hai, khi mua du an can ho millennium chúng tôi sẽ nhận được những thuận lợi như thế nào? Đầu tiên, đó là về vị trí, dự án được đặt tại Bến Vân Đồn, nơi đây được sở hữu vị trí giao thông huyết mạch kết nối quận 4 với các quận lân cận. Tại đây quý cư dân sẽ được tận hưởng không gian căn hộ khi có view nhìn ra dòng sông Bến Nghé. Giúp cho căn phòng của bạn có không gian hướng mở, thông thoáng rộng rãi.

Thứ 3, khi đầu tư chúng tôi được nhận ưu đãi như thế nào về căn hộ millennium quận 4 ? Trong đợt dao bán này, mức giá được chiết khấu không hề nhỏ với căn hộ 1 phòng ngủ lợi nhuận ban đầu lên đến 58 triệu với chiết khấu 2% và 131 triệu với triết khấu 4,5%, căn hộ 2 phòng ngủ lợi nhuận 94 triệu với triết khấu 2% và 212 triệu với chiết khấu 4.5% tương tự với căn hộ 3 phòng ngủ. Khi quý khách hàng hàng đầu tư và mua căn hộ vào thời điểm này là vô cùng tuyệt vời.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng. Cần hỗ trợ thêm xin liên hệ với chúng tôi.