Giới thiệu dự án Lovera Vista Khang Điền

Công ty đầu tư phát triển nhà Khang Điền chính thức ra mắt Lovera Vista Bình Chánh một dự án chung cư tại phường Phong Phú 4, huyện Bình Chánh.

Thời gian diễn ra sự kiện là vào quý 2/2019 nhà mẫu can ho Lovera Vista được xây dựng liền kề dự án chính tại đường Trịnh Quang Nghị. Những thông tin liên quan đến dự án mới của Khang Điền sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết ngay sau đây.

mat bang tong the du an lovera vista

Giới thiệu dự án Lovera Vista Khang Điền

Được quy hoạch mặt bằng mới nhất với 3 tòa tháp cao và tầng hầm để xe. Căn hộ Bình Chánh mang một phong cách thiết kế hướng đến sự thiết thực trong công năng để có thể đáp ứng tốt cuộc sống và nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư Khang Điền muôn đặt sự hài lòng của khách hàng cũng như mang đến các giá trị sống mới bền vững để trở thành một nơi đáng sống của tương lai.

Video giới thiệu chi tiết căn hộ Lovera Vista Khang Điền:

Mật độ xây dựng Lovera Vista là hơn 27% diện tích và phần diện tích còn lại được sử dụng để phát triển tiện ích nội khu và hệ thống cây xanh khép kín. Có thể dễ dàng nhận thấy được chủ đầu tư đã dành cho khách hàng của mình những gì tốt đẹp nhất.

Mỗi căn hộ tại Lovera Vista Phong Phú sẽ có diện tích từ 45m2 đến 90m2 với mặt bằng có từ 1 đến 3 phòng ngủ và phòng khách, nhà bếp, ban công, … đầy đủ tiện nghi có thể phục vụ tốt mọi nhu cầu sống của gia đình bạn.

Tiện ích căn hộ Bình Chánh gồm có đầy đủ tất cả những gì cần thiết để cư dân có thể thoải mái hơn trong cuộc sống và công việc. Khang Dien qua từng dự án của mình đã làm nên những sản phẩm mang tính đột phá khi không chú trọng quá nhiều vào lợi nhuận như các chủ đầu tư khác mà chú trọng vào việc nâng cao chất lượng công trình và hệ thống tiện ích để có thể đem đến một môi trường sống lý tưởng và có thể gắn bó lâu dài trở thành căn hộ mới tại Bình Chánh đáng mua nhất.

Lê Đình Phong qua nhiều dự án hợp tác thì đây là dự án tại khu Nam Sài Gòn được chuyên gia này đánh giá cao và rất xứng đáng để quý khách lựa chọn Lovera Vista để đầu tư năm 2019. Hứa hẹn sẽ là dự án thành công không chỉ của chủ đầu tư mà còn là thành công của các nhà đầu tư bởi những căn hộ tại đây sẽ nâng cao giá trị theo thời gian và mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Hình thức thanh toán Lovera Vista Khang Điền như thế nào?

Nếu quý khách cảm thấy vừa ý với căn hộ Khang Điền Bình Chánh thì có thể xem thêm về vấn đề thanh toán. Thanh toán như thế nào cho hài hòa giữa kinh tế bỏ ra và nguồn lợi thu được? Đây là một vấn đề quan trọng nếu quý khách không tìm hiểu trước các hình thức thanh toán thì rất khó khăn trong việc chi trả và cân đối ngân sách của mình.

gia ban can ho lovera vista binh chanh

Thông tin dự án mới nhất từ SaleReal thì quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như trả chậm, trả bình thường và trả nhanh. Với mỗi hình thức thanh toán này đều có những lợi thế và hạn chế nhất định mà quý khách phải nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Hy vọng từ ledinhphong qua bài viết này sẽ mang đến cho quý khách nhiều hơn những thông tin cần biết về can ho Lovera Vista. Đây là những thông tin tham khảo cho khách hàng dưới góc nhìn khách quan của các chuyên gia để có thêm nguồn tư liệu quý giúp việc đầu tư trở nên thuận lợi và mang lại lợi nhuận tốt hơn cho tất cả những khách khi đến với chuyên gia Le Dinh Phong để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cần thiết.