Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort

Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Nơi đây đã vượt qua được hơn 400 đại diện đến từ những khu nghỉ dưỡng, các khách sạn sang trọng bậc nhất, các hãng hàng không hay công ty du lịch nổi tiếng, đại diện của các bộ du lịch,… từ châu Á, châu Úc để nhận được giải thưởng danh giá của World Travel Awards (WTA) trong buổi lễ trao giải tại thành phố Dubai, diễn ra vào tối 1/10/2013.

Intercontinental-Da-nang-Sun-Peninsula-Resort-1

Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort nằm dựa lưng vào bán đảo Sơn Trà nổi tiếng và được bao quanh bởi thiên nhiên tuyệt đẹp với góc nhìn bao quát toàn cảnh của biển Đông. Khu nghỉ dưỡng là sự lựa chọn lý tưởng của những du khách đang đi tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất tại Đà Nẵng. Chắc chắn, du khách sẽ có khoảng thời gian cực kỳ đáng nhớ tại khu nghỉ dưỡng này.

Nằm giữa núi rừng tươi tốt và biển xanh tươi đẹp, Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort là không gian nghỉ dưỡng có nét đẹp rất riêng khi hòa quyện được trọn vẹn vẻ đẹp của núi non, của cây rừng, của biển xanh. Với thiết kế hòa trộn giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống của nước ta, 180 phòng và 5 căn biệt thự cùng dãy 20 phòng suites của khu nghỉ dưỡng thực sự đã tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

Intercontinental-Da-nang-Sun-Peninsula-Resort-2

Intercontinental-Da-nang-Sun-Peninsula-Resort-4

Có lẽ vì sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên với kiến trúc của khu biệt thự  và các tiện ích cao cấp, Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh và giành được hai giải thưởng danh giá tại Dubai:

Intercontinental-Da-nang-Sun-Peninsula-Resort-5

– Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á (Asia’s Leading New Resort)
– Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Resort)

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort mang đến một khái niệm mới về sự sang trọng và đẳng cấp tại Việt Nam.

Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam.