Khách hàng lựa chọn căn hộ Gem Riverside nào tốt?

Sở hữu thê, khách mua đã nắm được gần hết một vài chi tiết về dự án Gem Riverside từ tin tức giá bán, này mở bán, tiện ích hay cả về vị trí dự án.

trong bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về một vài tin cơ bản đây nữa, mà sẽ phân tích sâu hơn vào điểm hay, điểm yếu củ Gem Riverside đất xanh, đồng thời là tài liệu chính thức mở bán của dự án căn hộ cấp cao này.

Dự án Gem Riverside đã mở bán thành công 2 giai đoạn đầu tiên, 1500 sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn. Tham khảo lý do thu hút khách hàng của dự án mới Đất Xanh qua phân tích của Nhật Phạm.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 được nhiều khách hàng giàu có, người thành đạt và khách hàng nước ngoài lựa chọn để an cư.

tien ich noi khu gem riverside

Căn hộ Gem Riverside lựa chọn an cư tuyệt vời

chắc chắn có bạn chú ý dự án cũng đã biết, vị trí dự án căn hộ cấp cao này được quy hoạch trong lòng đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

hiện nay ở quận 2 còn rất ít những quỹ đất thi công và tiềm năng phát triển nổi trội ở quận 2 đã được nhiều đối tượng khách hàng cảm thấy rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cấp cao của quận 2 tăng lên từng ngày. Đó là điều lí giả cho việc một vài KH chịu bỏ ra những tiền lớn để sỡ hữu được một BĐS nơi đấy.

Đánh giá căn hộ 2 phòng ngủ dự án Gem Riverside của nhatpham.net sẽ mang đến cho khách những thông tin chi tiết liên quan đến căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Nam Rach Chiếc Quận 2 để quý khách tham khảo.

Và đối có quý khách kết nối từ trọng tâm ra quận 2 theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, bạn sẽ tiện lợi nhận ra dự án sở hữu vị trí 3 mặt tiền giap sông và mang 1 mặt song song hướng về trục đường Song hành cao tốc.

Rất nhiều KH và cả một vài CDT phân tích cao về địa điểm này, bởi đó là một dự án định cư tuyệt vời vừa là một thời cơ đầu tư sinh lời vô cùng lớn. Kiến trúc độc đáo, pha lẫn nét hiện đại và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ sở hữu phân khúc ngay từ những ngày đầu.

với địa điểm trọng điểm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 với được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng thuận lợi và thuận lợi. Đặc biệt là có được những tuyến tiến độ ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian đi lại cho cư dân khi lưu thông vào trọng điểm hoặc một số vùng lân cận.

Dự án nằm cách một vài khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 với khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trọng điểm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

địa điểm khá gần vơi những trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại những trung tâm y tế lớn như Thảo Điền, bệnh viện quận 2, Phúc An Khang.

Dành cho khách hàng quan tâm và muốn mua: Phân tích nội thất căn hộ Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/noi-that-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-nhung-dieu-can-biet.html.

Bài viết giúp quý khách biết được trang thiết bị nội thất bên trong dự án mới Đất Xanh là những sản phẩm chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, thoải mái vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để lưu thông đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước với quy mô đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là dự án căn hộ sở hữu vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc lúc nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia phân tách là “đắc giá nhất” bởi vị trí trung tâm của mình so với một vài dự án kế bên.

mang lợi thế về quy mô lớn sẽ tạo nên một cộng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 sở hữu tổng diện tích lên đến 3.175 sản phẩm có 12 tháp căn hộ.

chung cư cao tầng Gem Riverside thiết kế như thành thị Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside có 3 mặt giáp sông là 1 trong một số khu dự án hiếm hoi có không gian sống hoàn mỹ mang khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

Bài viết liên quan: Cho thuê căn hộ Gem Riverside lợi nhuận như thế nào