Khái quát về tổ chức quản lý dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công ty điều hành của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là 1 trong các nhân tố minh chứng tên tuổi và sự chuyên nghiệp của dự án này khi Click vào đây. Với đơn vị hoạt động uy tín, Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang lại 1 resort cực kỳ tuyệt mỹ dành cho những du khách trong và ngoài nước, đồng thời cũng đem lại điều kiên đầu tư phát sinh lời nhiều hiếm có trong thị trường bất động sản ở Phú Quốc. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc được hoạt động do tập đoàn nào?

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina Với quy mô hơn 155 ha, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tinh hoa tụ hội của nhiều đơn vị, đối tác hàng đầu quốc tế như: Thiết kế ngoại thất – Group8Asia (Thụy Sĩ), Thiết kế nội thất khu căn hộ – HBA (Singapore), Thiết kế cảnh quan Element Studio (Singapore), Cấu trúc khu spa-nhà hàng-Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam), Thiết kế kiến trúc – PTW (Australia),… Lấy ý tưởng từ hình ảnh “Sao biển” khách sạn Intercontinental Phú Quốc chắc rằng sẽ là một dấunhấn độc đáo, 1 nơi thư giãn không thể bỏ lỡ cho mọi du khách tới với hòn đảo ngọc này. Khách du lịch khi tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được phục vụ rất đa dạng dịch vụ tân tiến, cao cấp, thời thượng.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành bởi Intercontinental Hotel Group (IHG) là một trong các tập đoàn hàng đầu về hoạt động khách sạn, được hoạt động theo tiêu chuẩn năm sao. Đây là tổ chức đang vận hành với hệ thống toàn thế giới, đang điều phối trên 5000 phòng khách sạn – Gần 753.000 phòng hoạt động trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ, hơn 25 tỷ đô. Đối với những hạng giàu có, thương gia thì IHG luôn luôn là ngôi nhà thứ 2 của họ trong từng chuyến đi xa.

Tại Việt Nam, IHG đang điều phối hơn 8 khách sạn năm sao tại ba thành phố lớn đấy là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. IHG đã được vinh dự nhận nhiều giải thưởng khác nhau trên quốc tế như “ Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Với sự điều phối chuyên nghiệp của tổ chức này, giới đầu tư Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Với các cam kết chất lượng từ nhà đầu tư uy tín BIM Group với mức phát sinh lời lớn, thì đây quả thực là một kênh đầu tư thu hút, đáng quan tâm nhất thời điểm hiện nay. Ngoài ra, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong vị thế trung tâm của đảo ngọc Phú Quốc – Bãi Trường 1 trong những bãi biển đẹp nhất với tiềm năng tiến triển cực đáng trông đợi trong thời gian tới. Rõ ràng với uy tín của tập đoàn điều phối và sự đầu tư hoành tráng, mang tiêu chuẩn thế giới, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ không khiến khách du lịch và giới đầu tư thất vọng khi đặt niềm tin vô dự án này. Đây cũng là 1 cơ sở hỗ trợ tăng cường hơn nữa hình ảnh du lịch của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế, để ai ai cũng muốn 1 lần tới Phú Quốc hưởng thụ môi trường nghỉ dưỡng tuyệt hảo, sang trọng, đầy tiện nghi đỉnh cao này, góp phần thúc đẩy lĩnh vực du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung phát triển hơn.