Không gian sống trong lành tại dự án Melosa Garden

Là dự án tiếp theo của công ty cổ phần đầu tư bất động sản Khang Điền, khu dân cư khép kín Melosa Garden có vị trí không quá xa khi di chuyển vào trung tâm. Không chỉ vậy dự án còn Melosa Khang Điền được thiên nhiên ưu ái khi tiếp giáp hơn 1km 2 mặt bờ sông tạo nên không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Ngoài ra, thị trường nhà phố quận 9 cũng sôi động với nhiều sản phẩm như Park Riverside của chủ đầu tư MIK Group hay dự án Vạn Phúc Riverside tại quận Thủ Đức . Dự án Park Riverside hay Vạn Phúc Riverside là một trong những sản phẩm nổi bật đáng sống nhất khu đông.

Xem thêm căn hộ Tura một sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền, thuộc dòng căn hộ đầu tiên do chính chủ đầu tư phát triển, dự án Tura nằm ngay đường Song Hành thuộc Phú Hữu, Quận 9.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền

Dự án Melosa vị trí tại trung tâm khu vực được đánh giá là tiềm năng phát triển cao tăng giá cao nhất khu vực Đông với kết nối hạ tầng giao thông và tốc độ phát triển hạ tầng đô thị nhanh như đường cao tốc Long Thành, đường Vành Đai, Đường Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, D2 ….

Với thiết kế phong cách hiện đại Melosa Garden hòa quyện với thiên nhiên 2 dòng sông Đồng Nai trên khuôn viên đất 17 hecta. Dự án được xây dựng bao gồm 442 căn nhà phố cũng như biệt thự cao cấp. Chủ đầu tư tận dụng tối đa khuôn viên đất để đầu tư cây xanh cũng như mặt nước, những dịch vụ cũng như tiện ích phục vụ cho đời sống cư dân.

Được đầu tư bởi Khang Điền, tiếp nối thành công của những dự án trước, Melosa được chăm chút chi tiết nhằm mang đến những giá trị sống đích thực cho cư dân như khu tổ chức tiệc nướng BBQ, hồ bơi với thác nước 9 tầng, hay như công viên cafe ven sông …

Melosa một trải nghiệm khác biệt từ dự án một trải nghiệm khác biệt chưa từng có những làn hơn nước mát lành, bầu không trong lành cùng một cuộc sống bình yên