Khu chung cư The avila 3 đầu tư hứa hẹn sống nhộp nhịp mở rộng tầm nhìn

can ho the avila 3 đầu tư hứa hẹn kênh nhiều lợi cách ly tiếng ồn. Chung cư cao cấp tầm nhìn trọn vẹn, nằm trong khu Đại lộ Võ Văn Kiệt thiết kế phong thủy. Căn hộ dự án The avila 3 sang trọng tinh tế, khu vực quận Phường 16, Quận 8 sống nhộp nhịp. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Căn hộ dự án The avila 3 tầm nhìn trọn vẹn, xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP mở rộng tầm nhìn. Đặc biệt khuôn viên bên trong The avila 3 là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
Khu chung cư The avila 3

dự án Sunshine Avenue cách ly tiếng ồn. The avila 3 còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ The avila 3 đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
dự án City Gate 3 tầm nhìn trọn vẹn. Với những dịch vụ này, cư dân The avila 3 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, The avila 3 sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố.
can ho the avila 3 thiết kế phong thủy. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Dự án The avila 3 được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.
dự án Sunshine Avenue sang trọng tinh tế. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The avila 3 có sẵn tài chính tốt.
dự án City Gate 3 tầm nhìn trọn vẹn. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ The avila 3 chính xác nhất.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379