Khu phức hợp thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp Novotel Đà Nẵng

Là một thành phố trực thuộc trung ương, Đà Nẵng được biết đến như thành phố “đáng sống” nhất nước ta. Với lợi thế đó, Đà Nẵng ngày càng thu hút nhiều người dân đến sinh sống hơn. Nắm bắt được điều đó, ngoài những dự án bất động sản nghỉ dưỡng gần biển, Sungroup đã đầu tư vào dự án khu phức hợp thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp Novotel Đà Nẵng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của quý khách với cuộc sống năng động, hiện đại của thành phố Đà Nẵng.

novotel-da-nang-1

Tổng quan về Novotel Đà Nẵng

Novotel Đà Nẵng gồm 36 tầng và được chia làm nhiều khu bao gồm khu căn hộ cao cấp, khu thương mại với nhiều cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, khu nhà hàng ẩm thực phong phú, khách sạn cao cấp do tập đoàn quản lý nổi tiếng Novotel trực tiếp quản lý. Với nhiều tiện ích cao cấp đi kèm, Novotel Đà Nẵng Premier sẽ là dự án đáng trông đợi của các nhà đầu tư.

novotel-da-nang-2

Đến với Novotel Đà Nẵng, quý khách không chỉ được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hàng đầu mà còn có thể tận hưởng vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Những khoảng xanh mênh mông của núi rừng hay làn gió trong lành từ sông Hàn,… sẽ làm cuộc sống của bạn thêm lý thú, gần gũi với thiên nhiên hơn.

novotel-da-nang-3

Dự án Novotel Đà Nẵng sẽ mang đến vẻ đẹp mới cho Đà Nẵng và cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án khu phức hợp Novotel Đà Nẵng Premier sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những bài viết sau.