Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân – The Sun City Ecolsland

Nằm trong khu quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ thuộc thành phố Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được biết đến như dự án có vị trí vô cùng đặc biệt bởi nó nằm ngay gần Ngũ Hành Sơn và ngã ba sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông cổ Vò. Với 3 mặt giáp sông cùng sự hài hòa trong phong cảnh sông núi tráng lệ, khu đô thị sinh thái bán Hòa Xuân được xây dựng với mong muốn trở thành khu sinh thái hiện đại sánh nganh với các khu đô thị sinh thái khác trên thế giới và mang lại cho cư dân nơi đây cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi nhất.

khu-do-thi-hoa-xuan

Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có khoảng cách đến sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ khoảng 2km, giáp ranh với đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, liền kề với siêu thị Metro. Đây là một trong những điểm di chuyển thuận tiện nhất của thành phố Đà Nẵng.

khu-do-thi-hoa-xuan-1

  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 12 phút đi xe
  • Cách khu biệt thự The Sun Villas và bãi biển Mỹ Khê 2 km
  • Sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm
  • Cách bệnh viện 600 giường 1km
  • Cách sân vận động 700m.

Quy mô dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân Đà Nẵng

khu-do-thi-hoa-xuan-5

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân là dự án xây dựng thành phố thu nhỏ với tổng diện tích lên tới 450ha bao gồm khu nhà phố, khu villa sinh thái ven bờ sông, bến du thuyền trên sông và các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện,… Trong đó, dự án đặc biệt có khu tắm bùn suối nước nóng rộng tới 36ha với tiêu chuẩn quốc tế. Đô thị Hòa Xuân có đủ các điều kiện để trở thành khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án không chỉ có đầy đủ tiện ích cao cấp mà còn được xây dựng đồng bộ theo quy hoạch tổng thể của thành phố. Nơi đây không chỉ đem lại nơi sống đẳng cấp, tiện nghi cho cư dân mà vẫn bảo tồn được nét đẹp của thiên nhiên nơi đây nên vẫn đảm bảo môi trường sống tốt nhất.

Nhiều cư dân đã an cư, tận hưởng không khí trong lành tại khu đô thị Sinh Thái Bán Đảo Hòa Xuân

khu-do-thi-hoa-xuan-6

Trục đường chính về phía Ngũ Hành Sơn hướng ra biển nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam

Các ngôi nhà phố và biệt thự đã mọc lên. Trong tương lại không xa khu đô thị sinh thái Hòa Xuân sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất Đà Nẵng

Một số mẫu nhà hiện đại của khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân

khu-do-thi-hoa-xuan-6

khu-do-thi-hoa-xuan-2