Kinh nghiệm tư vấn tiếp thị spa hiệu quả

Với những kinh nghiệm hoạt động từ việc đúc kết kiến thức từ khách hàng thực tế, công ty thiết kế nội thất Modern Decor chia sẽ với những kiến thức hữu ích về tư vấn tiếp thị spa để kinh doanh hiệu quả.

Bao gồm những thành viên tâm huyết đã làm việc trong ngành Spa & ngành truyền thông tiếp thị nhiều năm qua. Sứ mệnh của chúng tôi là tập trung vào sự phát triển của ngành công nghiệp – dịch vụ spa tại Việt Nam bằng tất cả nhiệt huyết và đam mê.

thiet-ke-thi-cong-spaChúng tôi mong muốn được hợp tác với quý vị thông qua những mục tiêu sau:

1. Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, thông tin thị trường liên quan đến ngành spa tại www.spavietnam.vn nhằm thu hút sự quan tâm của những người sử dụng dịch vụ spa cũng như những người đang hoạt động, kinh doanh trong ngành spa.

2. Giới thiệu spa, dịch vụ spa đến các đối tượng khách hàng mục tiêu. Xây dựng các chương trình nâng cao tính hiệu quả của hoạt động marketing, hoạt động quản lý vận hành, hoạt động sáng tạo dịch vụ mới, hoạt động nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên spa…
>> Xem thêm: dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất spa đẹp
3. Giới thiệu các dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho spa và người sử dụng dịch vụ spa. Xây dựng các chương trình tiếp cận khách hàng mục tiêu.

4. Giới thiệu các loại máy móc, thiết bị spa nhằm tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh dịch vụ spa tiếp cận các công nghệ mới về chăm sóc da, cũng như người tiêu dùng sử dụng dịch vụ spa hiểu rõ tính năng của các thiết bị này khi sử dụng dịch vụ tại spa.

5. Thực hiện các chương trình marketing sáng tạo nhằm kết nối giữa Người sử dụng dịch vụ spa – Người kinh doanh dịch vụ spa – Nhà phân phối sản phẩm chuyên nghiệp cho spa.

Nguồn: http://noithatuniquedecor.com/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-spa-tham-my-vien/thiet-ke-noi-that-spa-dep-sang-trong-tai-tphcm