Laimian City– căn hộ chưa bao giờ hết hot.


Căn hộ mới của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà ở HDTC chính thức trình làng từ năm 2017. Từ đó đến nay, Laimian City ( trước là Raemian City) chưa bao giờ hết sốt trong giới đầu tư bất động sản với những giá trị mà nó mang trong mình.

Đắm mình trong thiên nhiên tại Laimian City

Ít có dự án căn hộ nào được trang hoàng bởi nhiều cây và công trình xanh đến vậy. chỉ chưa đầy một nửa diện tích dành cho xây dựng, phần còn lại HDTC không ngần ngại gì mà đem trồng cây xanh và xây dựng các tiện nghi đạt chuẩn quốc tế để mang lại đời sống xa hoa cho cư dân trong “thành phố”. Mỗi tòa nhà ở đây đều là những công trình kiến trúc xanh thân thiện với môi trường, từ nguyên vật liệu cho đến cách bài trí. Ví dụ nhưu khi chọn nguyên vật liệu xây dựng hay chất liệu cho nội thất thì đều chú trọng chọn những gì thân thiện, gần gũi và có lợi cho môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng nhất. hay là trên những bức tường cao tưởng như chỉ có xi măng cốt thép thì nay tại căn hộ quận 2, nó trở nên sinh động hơn bởi màu xanh cây cối.

can ho Raemian City

Ngoài ra hệ thống bể bơi tràn bờ rộng lớn, công viên nhiệt đới với các loài cây quý hiếm hay quảng trường dự án nơi có đài phun nước cao cũng là những màu xanh khác mà chủ đầu tư mang lại cho quý vị cư dân.

Địa thế đắc địa của Laimian City được thể hiện qua điều gì?

Phường An Phú – An Khánh thì không còn lạ gì bởi hoạt động văn hóa kinh doanh sôi nổi, chính vì vậy khi dự án nằm ngay lõi trung tâm của hai phường thì ngay lập tức tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng dân cư. Trong quận 2 thì An Phú An Khánh và hai khu vực mà được mệnh danh là đáng sống bậc nhất vì nhiều lí do. Từ dự án nếu đi qua trục đường đại lộ Mai Chí Thọ thì sẽ tới ngay được quận 1 trung tâm ngay gần đó. Và chỉ cần 5 phút đi xe là quý khách hàng cũng từ căn nhà của mình mà đến được các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh hay quận 3. Cực kì tiện lợi cho các hoạt động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày. Tuyến Metro gọi mở thêm cho bạn một lựa chọn giao thông khác nữa khi sống ở chung cư cao cấp này, thay vì đi xe máy hay ô tô như vẫn thường đi thì nay bạn có thể chuyển qua đi tàu. Điều này vừa an toàn vừa tiện lợi, cũng chỉ mất không quá 10 phút.

phoi canh Raemian City

Nhìn vào mặt an ninh của địa thế thì khu vực phường An Phú nơi chung cư này đang xây dựng theo đánh giá xưa nay vẫn nổi tiếng là an toàn, cộng đồng người sinh sống ở đây đa số đều là tầng lớp trí thức và văn minh. Do đó không có lí do gì mà các tệ nạn hay những điều xấu xa lại diễn ra ở đây được. Chọn nhà ở đây là bạn đồng thời cũng chọn môi trường yên tĩnh hiện đại cho sự phát triển của cả bản thân và gia đình mình.

ban can ho laimian city được Trần Đình Hiếu blog đánh giá sẽ làm nên cơn sốt cho thị trường cao cấp Quận 2 sắp tới. Đặc biệt là khi công trình tung mức giá hấp dẫn, cạnh tranh.

Chỉ cần quý khách hàng lựa chọn dự án Laimian City, mọi khoảng cách đích đến dường như đều được rút ngắn lại vài phần.