Lý do nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn là gì?

Khu đô thị Eco Green Sài Gòn là một dự án có tầm vóc cao cấp so với các dự án cùng phân khúc tại Phía Nam, Eco Green Quận 7 đã ra mắt trên thị trường với nhiều nhà đầu tư mong chờ qua những hạng mục hấp dẫn được lan truyền khắp giới truyền thông.

Chia sẻ của nhóm chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá những lý do để nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn để giúp quý khách có cái nhìn tổng quát hơn khi muốn rót vốn vào dự án Eco Green Saigon nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn đang cần được giải đáp.

Vì sao nên đầu tư dự án Eco Green Saigon

Thứ nhất, nhóm SaleReal sẽ đánh giá cao tại duankhunam.com về vị trí đầy tiềm năng mà dự án Eco Green đang sở hữu.

anh that te eco green saigon


Dự án Eco Green Sài Gòn nằm tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, nút giao với cầu Tân Thuận 2, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố đắc địa bậc nhất khu Nam Sài Gòn.

Dự án giáp với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là một địa điểm vui chơi, giải trí gây sôi động nhất tại Phía Nam Sài Gòn với tổ hợp hạ tầng đầy đủ, bên cạnh đó, Eco Green Sài Gòn nằm cách khu đô thị mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Quận 1 khoảng 10 phút di chuyển, có thể nói, dự án cao cấp Quận 7 của Xuân Mai có lợi thế lớn khi nắm trong tay toàn bộ tiện ích đa dạng và phong phú.

Bên cạnh đó, Eco Green Quận 7 còn sở hữu một công viên rộng lớn, bậc nhất phía Nam với tên gọi công viên Hương Tràm rộng 22 hecta đang trong thời gian xây dựng, đây là một khu vực vui chơi, ăn uống mới trong tương lai ở Quận 7.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Ngoài ra, khu vực này chính là lõi quy hoạch và còn có tốc độ phát triển mạnh nhất Quận 7 và phía Nam nói chung, điển hình là hạ tầng giao thông ngày càng hình thành rõ rệt, có thể kể đến các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Tất Thành, Lê Văn Lương, quốc lộ 50, Phạm Hùng, Nguyễn Hữu Thọ, những kênh giao thông này đóng vai trò quan trọng trong đời sống đi lại hàng ngày của cư dân tại địa bàn và các vùng ven lân cận.

Yếu tố thứ 2 mà độ ngũ chuyên gia muốn đánh giá thuộc lý do nên đầu tư đó chính là uy tín của chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Eco Green ra sao?

Tiên phong dẫn đầu dự án Eco Green Sài Gòn, chủ đầu tư Xuân Mai là một doanh nghiệp lớn được nhiều khách hàng ở thủ đô Hà Nội biết đến, thành công rất nhiều lĩnh vực từ bất động sản cho đến hạ tầng giao thông, nhiều dự án lớn nhỏ đã đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường miền Bắc.

Các dự án được xếp vào vị trí nổi đình nổi đám của chủ đầu tư Xuân Mai có thể đề cập đến lĩnh vực bất động sản như dự án Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Power và một số lĩnh vực thủy điện và công cộng khác.

Đến nay, đại gia ” đa ngành ” này đã ngày càng phát triển toàn diện, bên cạnh đó còn thể hiện sự cố gắng nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành Tổng thầu EPC hàng đầu và Nhà phát triển bất động sản uy tín.

Hy vọng, bài viết trên đây là cái nhìn thực tiễn của quý khách về dự án Eco Green Sài Gòn được đánh giá bởi nhóm SaleReal.