Masteri An Phú môi trường văn minh sống trọn vẹn căn hộ thoải mái

Bán Căn hộ Masteri An Phú môi trường văn minh, kênh đầu tư vị trí trung tâm. Dự án di chuyển thuận tiện, địa chỉ tại Xa Lộ Hà Nội số 175 đầy đủ thông tin. Khu căn hộ Masteri An Phú chủ động tài chính, tại quận 2 phường An Phú sống trọn vẹn. Masteri An Phú với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Khu căn hộ Masteri An Phú nằm sát công viên, xây dựng bởi Thảo Điền Investment căn hộ thoải mái. Với Masteri An Phú, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Căn hộ Masteri An Phú, vị trí trung tâm. Hơn thế nữa căn hộ Masteri An Phú còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Masteri An Phú tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. Masteri An Phú chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của Masteri An Phú thật sự quá đắc địa.

Dự án Masteri An Phú di chuyển thuận tiện. Masteri An Phú cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Bán căn hộ Masteri An Phú, đầy đủ thông tin. Masteri An Phú được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Căn hộ Masteri An Phú, chủ động tài chính. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Bán căn hộ Masteri An Phú, nằm sát công viên. Để biết những thông tin Masteri An Phú đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0903 191 286

Gia Khánh Land cùng các cộng sự là nhóm truyền thông hoạt động phi lợi nhuận trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đem đến cái nhìn khách quan nhất về các dự án, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất và thông tin cần thiết trước khi quyết định đầu tư. Chúng tôi chuyên phân phối một số dự án bất động sản. Tìm hiểu thêm về cty Gia Khánh Land link này https://giakhanhland.vn/.