Máy bơm nước tsurumi loại model LHW

Máy bơm nước thải Tsurumi dòng LHW là 1 dòng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm thi công dạng kép. thành phầm LHW Series này có phong cách thiết kế hình trụ và thon nên có khả năng đặt ở sâu sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm các lớp bọc bảo vệ bên phía ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ hỗ trợ cho bơm tự làm máy, chuyển động được liên tiếp trong những năm dài ở tại mức nước thấp tương tự như trong trường hợp khô hạn kéo dãn.

HSD_1

Ứng dụng thoáng rộng của sản phẩm bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình như:

+ Dùng thoát nước mỏ

+ Ứng dụng thoát nước hố móng trong xây dựng

+ cung cấp nước thô từ sông, hồ

+ Ứng dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp

+ áp dụng trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Dùng trong công nghiệp chung

Ưu điểm nổi bất gây chú ý của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW trông rất nổi bật nhất phải nói tới đó chính là tài năng đẩy cao của sản phẩm lên tới mức 100, thậm chí trên 100m. điểm mạnh này cân xứng với những yêu cầu về khai thác mỏ; những xí nghiệp sản xuất thủy điện… bởi vì cấu tạo có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị rất có khả năng tạo ra áp lực cao. Ngoài ra, với trụ bơm mỏng dính nên có khả năng thiết đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để ứng dụng bơm tháo nước.

Họng xả được thiết kế với ở phía trên giúp làm tăng công dụng làm mát động cơ tối đa được cho phép hoạt động tiếp tục ở tại mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng các loại máy bơm kết hợp sẽ hỗ trợ giảm áp lực cho con dấu, ngăn chặn áp lực bơm cho khối hệ thống.

thông số kỹ thuật kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW

+ Lưu lượng: 60 m3/ h

+ Cột áp : 120 m

+ năng suất: 3-110 kW/ 380v

Quý người mua có nhu yếu tìm hiểu và khám phá về sản phẩm, lựa chọn hỗ trợ tư vấn, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW vui tươi liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24.

Đến với Công Ty CP Matra thế giới chúng tôi, quý người tiêu dùng sẽ tiến hành support những sản phẩm hợp lý, tương xứng với nhu yếu quý khách hàng; mua được các sản phẩm chính hãng, chính sách BH thành phầm rất tốt với tiêu chí luôn đặt tinh thần người mua lên vị trí tiên phong hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Matra nước ngoài

Địa chỉ: Số 238 Phố Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hỗ trợ tư vấn: 0977.041.136

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *