Mua máy bơm nước thải Tsurumi chính hãng tại đâu??

Trước xu thế xã hội ngày càng phát triển về kinh tế, những khu công nghiệp có mặt ở khắp mọi nơi, dân cư phát triển dày đặc… quy định về xử lý nước thải càng gay gắt và xiếc chặc hơn, chính vì vậy nhu cầu về sản phẩm máy bơm nước thải cũng càng lúc càng gia tăng đáng kể.

Nếu như nói cách đây vài năm thị trường máy bơm nước là thị trường độc quyền của một số ông lớn hoạt động lâu năm trong nghành thì hiện tại, những đơn vị phân phối máy bơm nước theo kiểu thương mại và cả tự nhập khẩu ngày càng tăng. Để giử vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này Công ty CP Matra Quốc Tế luôn phấn đấu tìm hiểu nhu cầu khách hàng mới và chăm sóc khách hàng củ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên thực tế, khi công trình của bạn có sử dụng sản phẩm máy bơm nước thải vì ham rẻ thì sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải những khó khăn như: máy bơm bị hư hỏng, không hiệu quả, không đảm bảo năng suất, yêu cầu. Đây chính là những hệ lụy của việc sử dụng các dòng máy bơm nước giá rẻ và không rõ nguồn gốc.

Chính từ những hạn chế của máy bơm nước thải giá rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như ưu điểm của sản phẩm chính hãng như: chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài; bền; đảm bảo đáp ứng được năng suất cần thiết. Các yêú tố này giúp cho sản phẩm của bạn có tuổi thọ cao, tiết kiệm được một khoản chi phí để thay mới, sửa chữa.

Nếu quý khách hàng phân vân trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín về sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị phân phối 100% sản phẩm chính hãng. Giá trị của sản phẩm này sẽ được minh chứng rõ ràng nhất trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Với các dòng sản phẩm mà Matra quốc tế cung cấp chuyên về máy bơm công nghiệp như:

  • Máy bơm nước thải công suất lớn
  • Máy bơm nước thải Tsurumi dạng chìm 3pha
  • Máy bơm hố móng Tsurumi
  • Máy hút bùn Tsurumi

 

https://www.youtube.com/watch?v=J9kDZvyDh-Ihttp://

 

Được đất nước Nhật bản sản xuất và phân phối tại Hà Nội vả hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu sản máy bơm nước thải Tsurumi KTZ 411

– Model: KTZ 411
– Công suất: 11kW/15HP
– Lưu lượng: 60 m3/h
– Cột áp: 35 m
– Họng xả: 4″
– Vật liệu: thân gang, cánh gang mạ chromium, trục động cơ thép không rỉ 420.
– Điện áp: 2 cực, 3 pha, 380V, 50Hz
– Cấp bảo vệ động cơ: IP68
– Nhiệt độ lưu chất: 0 – 40oC.
– Loại cánh: cánh nửa hở.
– Bộ phận nâng dầu độc quyền (Oil Lifter) giúp tuổi thọ bơm cao hơn

>> Truy cập tại đây để nắm thêm chi tiết về dòng sản phẩm máy bơm nước thải KTZ tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Chúng tôi không cam kết chúng tôi là đơn vị phân phối máy bơm nước lớn nhất ở Việt Nam, nhưng chúng tôi cam kết chúng tôi luôn luôn phân phối hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại : 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *