Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group tuyến metro đi qua ngập ánh sáng

binh my Center được mệnh danh là dự án vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực đường Võ Văn Bích, huyện củ chi. Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng cao cấp cùng hệ thống tiện ích vượt trội dự án đang đem đến những điều hoàn hảo cho đời sống tương lai.

Bình Mỹ Center

Nghiên Cứu Thông tin các dự án đất nền củ Chi tại GKG: https://gkg.com.vn/thinh-vuong-residence-cu-chi

Khu dân cư Bình Mỹ Center Huyện Củ Chi tuyến metro đi qua

Bình Mỹ Center tọa lạc tại địa điểm rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới thành phố Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài hoàn hảo . Không chỉ khả năng di chuyển vùng linh hoạt, ngay cả khả năng di chuyển và di chuyển vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong thành phố Hồ Chí Minh cũng rất thuận tiện lúc sống tại Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án có thể đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ rất là nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án còn là 1 thông tiện ích tiên tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Tiện ích binh my Center mang tới cho chủ sở hửu Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group 1 đời sống đẳng cấp, toàn diện cung cấp nhu cầu đời sống của khách hàng. Một trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận tiện di chuyển sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Tây Bắc. Tiện ích Bình Mỹ Center huyện củ chi được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Đất nền Bình Mỹ Center ngập ánh sáng

Thiết kế Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group rất là linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Nghiên Cứu Thông tin bảng giá đất nền củ chi tại GKG: bảng giá đất củ chi 2017

Bên cạnh đó, Nhà phố Bình Mỹ Center Kita Group được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty TNHH SX-TM Lan Phương vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Tham khảo bởi: Duansungroup.edu.vn