Nhận xét về tiềm năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì dự án Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do những cam kết về lợi tức và lợi ích cho nhà đầu tư, Click vào đây có thể nói tới như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, song song đó nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free ở chính khách sạn và được hưởng thụ tròn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Đặc biệt phải nhắc đến đó chính là tiềm năng gia tăng giá của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc , hứa hẹn còn mang lại nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

khu dân cư vạn phúc với kiến trúc độc đáo, http://bit.ly/2qKM92h đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn an tâm do rất nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại trừ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều phối tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện nay. Đó là sự bảo đảm về năng lực kinh doanh điều phối dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Vì thế, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách mong muốn dẫn đầu các xu thế và sở hữu những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp thực thụ. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Bên cạnh các nguyên do mang lại sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì khả năng tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi trội. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc khá lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện nay và sau này. Đối với dự án dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn hộ giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm lực phát triển, xu hướng tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 yếu tố trọng tâm nhất khẳng định tiềm lực gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở giai đoạn hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án kim cương này. Trong thời gian tới sẽ được hưởng nhiều ích lợi giá trị cũng như lợi nhuận có khả năng gia tăng cao và ổn định do dự án này chứa đựng rất nhiều điểm đặc biệt.