Những cách sử dụng máy bơm công nghiệp

Bơm nước công nghiệp thương hiệu matra là một dòng máy bơm nội địa hiện được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng được dùng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày của người dân. nội dung bài viết này là các hướng dẫn giúp khách có khả năng sử dụng hiệu quả máy bơm nước công nghiệp này.

z832338813508_66e90393c5f03e6863ea006cfbd660cc

những xem xét bạn cần xem xét trong quá trình dùng
+ Nên trang bị thêm cho máy bơm nước nhà chúng ta một lưới lọc nước để tránh trường hợp đất, cát có mẹo hay bị tràn vào máy từ đso dẫn tới tình trạng cánh bơm bị kẹt.
+ Thực hiện mồi nước trước khi khởi động máy bơm đối với các nguồn nước yếu. Cũng có thể dùng những loại máy bơm giếng nước sâu khi hữu ích.
+ phụ thuộc vào nhu cầu dùng của khách mà nên lắp đặt loại bồn nước dự trữ ở trên cao để giúp ổn định, đồng thời làm nguồn nước dự trữ khi xảy ra tình trạng mất nước.
+ Lỗi hay gặp nhất của máy bơm nước công nghiệp matra chính là máy vận hành nhưng không thấy nước được bơm lên. nguyên do chính dẫn tới sự cố này là do đường ống hoặc van một chiều, cánh máy bơm hoặc phần phớt của máy bơm bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại các bộ phận của máy bơm để có cơ hội chắc chắn máy bơm vận hành được an toàn.

Xem thêm : Đặc điểm máy bơm nước 3 pha

+ Sự cố khác hay gặp của dòng máy bơm nước công nghiệp là điện áp không đủ để máy bơm có biện pháp vận hành được.do đó, cần lựa chọn Điện áp tương thích nhất để máy bơm có giải pháp hoạt động được hiệu quả nhất. bên cạnh đố, bạn cũng nên lắp đặt đặt thêm cầu dao riêng biệt cho bơm nước trong nhà.
+ Khi người dùng gặp phải trường hợp động cơ của máy bơm bị quay chậm, nước lên bị yếu thì điều cần làm là tra thêm nhớ vào hai đầu trục của máy bơm. Bởi nguyên do của tình huống này là do máy bơm hoạt động lâu ngày nên hai đầu bơm bị khô dầu. Máy bơm vận hành trong trường hợp này quá lâu sẽ khiến cho máy bị cháy, thậm chí nổ cầu chì.
Trên đây là những lưu tâm cho quý khách khi mua dùng máy bơm nước công nghiệp, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng trogn việc dùng máy bơm công nghiệp matra hiệu quả nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *